Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị sơ kết nông thôn mới 10 tháng đầu năm 2016 (29/11/2016, 10:43)

UBND tỉnh vừa có Thông báo số 250/TB-UBND về Kết luận của đồng chí Phạm Ngọc Nghị – Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của tỉnh tại Hội nghị sơ kết thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới 10 tháng đầu năm 2016 và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2016.

Người dân chung tay làm đường tại huyện Krông Pắk (Ảnh: Báo Đắk Lắk)

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ngành có liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò tham gia tích cực, chủ động của người dân trong xây dựng nông thôn mới, huy động toàn xã hội, cả hệ thống chính trị cùng chung sức, chung lòng thực hiện Chương trình. Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của tỉnh và các Sở, ngành liên quan hướng dẫn các địa phương giải ngân nguồn vốn Chương trình đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục rà soát, đánh giá lại các tiêu chí, tập trung nguồn lực, có giải pháp đầu tư các xã có tiêu chí cao, phấn đấu đến hết năm 2016 cơ bản đạt 19 tiêu chí theo Bộ tiêu chí Quốc gia nông thôn mới nhằm bảo đảm được mục tiêu kế hoạch của huyện, của tỉnh trong năm 2016. Đối với các địa phương đã có xã được công nhận đạt 19 tiêu chí, yêu cầu các địa phương tập trung hướng dẫn, chỉ đạo các xã đã được công nhận đạt chuẩn thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về việc duy trì và nâng cao chất lượng tiêu chí đối với các xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Xem chi tiết tại đây

M. Huệ

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này