Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh về các vấn đề liên quan đến việc bàn giao Khu vực Tượng đài Bác Hồ với các cháu thiếu nhi cho Tỉnh đoàn quản lý (23/11/2016, 16:15)

UBND tỉnh vừa có Thông báo số 236/TB-UBND về kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đối với các vấn đề liên quan đến việc bàn giao Khu vực Tượng đài Bác Hồ với các cháu thiếu nhi cho Tỉnh đoàn quản lý.

Các đoàn viên, đội viên dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với các cháu thiếu nhi

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà thống nhất chủ trương chuyển giao toàn bộ Khu vực Tượng đài Bác Hồ với các cháu thiếu nhi (hiện do Công ty TNHH MTV Đô thị và Môi trường Đắk Lắk, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý) cho Tỉnh đoàn quản lý, các đơn vị có liên quan thực hiện các thủ tục bàn giao theo đúng trình tự, quy định hiện hành, hoàn thành trước ngày 30/11/2016.

Tỉnh đoàn chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan để đề xuất UBND tỉnh trong việc tổ chức không gian kiến trúc tổng thể công trình cho phù hợp với cảnh quan, nâng cao tính thẩm mỹ, tính giáo dục nhằm phát huy tầm vóc, ý nghĩa, hiệu quả của công trình trong đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, nhất là đối với các cháu thiếu nhi các dân tộc trong tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà thống nhất theo đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chuyển địa điểm làm việc của Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng đến trụ sở làm việc của Ban Quản lý di tích, số 01 Lê Duẩn để thuận tiện trong công tác. Đối với 18 hộ dân đang sinh sống tại khu vực nhà số 05 Lê Duẩn, yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo di dời trước ngày 30/12/2016.

Xem chi tiết tại đây

M. Huệ

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này