Lựa chọn công trình thay thế công trình kênh N9. (05/12/2016, 08:29)

Ngày 25/11/2016, UBND tỉnh ban hành Công văn số 9537/UBND-TH gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Ea Súp về việc thực hiện kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp ngày 22/11/2016 với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc chọn công trình khác thay thế công trình kênh N9 để đầu tư từ nguồn Ngân sách Trung ương hỗ trợ thực hiện một số dự án cấp bách phòng, chống, khắc phục tình trạng hạn hán năm 2016.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý chủ trương và giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ động làm việc với UBND huyện Ea Súp để lựa chọn công trình khác của huyện (trong danh mục 39 công trình đã đăng ký với Bộ Kế hoạch và Đầu tư) thay thế cho công trình kênh N9 (là một trong những công trình được đầu tư trong dự án Phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn phục vụ sản xuất cho các tỉnh Tây Nguyên); tham mưu, đề xuất UBND tỉnh báo cáo, xin ý kiến Thường trực HĐND tỉnh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Trường hợp không lựa chọn được công trình ở địa bàn huyện Ea Súp, đề xuất UBND tỉnh lựa chọn công trình ở địa bàn khác để đầu tư.

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này