Phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án “Hỗ trợ xử lý chất thải Bệnh viện Đa khoa huyện Cư M’gar” (26/12/2016, 15:33)

Ngày 19/12, UBND tỉnh ban hành Công văn 3758/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án “Hỗ trợ xử lý chất thải Bệnh viện đa khoa huyện Cư M’gar”.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh yêu cầu chủ dự án và đơn vị quản lý có trách nhiệm thực hiện những nội dung đã nêu trong Báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập tường rào cách ly khu vực thi công của dự án, hạn chế tối đa các tác động do bụi, sự cố sụt lún gây ảnh hưởng đến môi trường. Áp dụng các biện pháp kỹ thuật và quản lý phù hợp trong quá trình triển khai dự án, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thật quốc gia hiện hành. Tuyệt đối không sử dụng  các loại máy móc, thiết bị, nguyên liệu nhiên liệu, hóa chất và các vật liệu khác đã bị cấm sử dụng tại Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Chủ dự án có trách nhiệm về các dự án hạng mục đầu tư và công nghệ xử lý  chất thải trong khuôn khổ của Dự án. Trong trường hợp để xảy ra các sự cố môi trường tại khu vực lân cận phải có trách nhiệm khắc phục hoàn toàn sự cố.

Nội dung chi tiết xem tại đây

K.B

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này