Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án “Hỗ trợ xử lý chất thải Bệnh viện Lao và bệnh phổi” (26/12/2016, 15:06)

Ngày 19/12, UBND tỉnh ban hành Công văn 3756/QĐ-UBND về việc phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án “Hỗ trợ xử lý chất thải Bệnh viện Lao và bệnh phổi”. Theo đó, Dự án đặt tại đường Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, công suất xử lý 80m3/ngày đêm.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh yêu cầu chủ dự án căn cứ nội dung đã nêu trong Báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập tường rào cách ly khu vực thi công của dự án, hạn chế tối đa các tác động do bụi, sự cố sụt lún gây ảnh hưởng đến môi trường. Áp dụng các biện pháp kỹ thuật và quản lý phù hợp trong quá trình triển khai dự án, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thật quốc gia hiện hành. Tuyệt đối không sử dụng  các loại máy móc, thiết bị, nguyên liệu nhiên liệu, hóa chất và các vật liệu khác đã bị cấm sử dụng tại Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Chủ dự án có trách nhiệm về các dự án hạng mục đầu tư và công nghệ xử lý  chất thải trong khuôn khổ của Dự án. Trong trường hợp để xảy ra các sự cố môi trường tại khu vực lân cận phải có trách nhiệm khắc phục hoàn toàn sự cố.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này