Phối hợp thực hiện các chuyên đề tuyên truyền, quảng bá Lễ hội Cà phê, Liên hoan văn hóa Cồng chiêng và Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 (28/12/2016, 09:30)

Ngày 21/12, UBND tỉnh ban hành Công văn số 10353/UBND-CN gửi các Sở: Công Thương, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Kế hoạch và Đầu tư, Thông tin và Truyền thông, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Văn phòng UBND tỉnh, Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư về việc phối hợp thực hiện các chuyên đề tuyên truyền, quảng bá Lễ hội Cà phê, Liên hoan văn hóa Cồng chiêng và Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh giao các Sở: Công Thương, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Kế hoạch và Đầu tư, Thông tin và Truyền thông, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo chức năng, nhiệm vụ được giao, phối hợp, cung cấp thông tin cho phóng viên của Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư để thực hiện chuyên đề; Sở Thông tin và Truyền thông theo dõi, phối hợp với các đơn vị liên quan hướng dẫn, hỗ trợ phóng viên trong quá trình tác nghiệp trên địa bàn tỉnh theo đúng quy định.

Giao Văn phòng UBND tỉnh làm đầu mối liên hệ công tác, chương trình làn việc; bố trí hỗ trợ phương tiện đi lại và chỗ nghỉ cho phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư trong thời gian đến tác nghiệp, thực hiện các chuyên đề tại tỉnh Đắk Lắk; đề nghị Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư cử phóng viên chủ động liên hệ, làm việc với các cơ quan chức năng của tỉnh Đắk Lắk có liên quan, để được hướng dẫn, phối hợp trong quá trình thực hiện.

Nội dung chi tiết tại đây

VTLý

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này