Quyết định ban hành quy chế hoạt động của Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021. (07/11/2016, 08:43)

Ngày 21/10, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3162/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế (sửa đổi, bổ sung) hoạt động của Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Quy chế trên có VI chương với 16 điều quy định những nội dung quan trọng liên quan đến hoạt động của Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh như chức năng, nhiệm vụ của Ban; thành viên của Ban, nhiệm vụ của các thành viên; mối quan hệ công tác; nguyên tắc hoạt động và chế độ hội họp, báo cáo…

Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh có từ 13-15 thành viên gồm: đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành có liên quan; một số thành viên là Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi cấp huyện và thành phố tiêu biểu, trong đó có từ 2-3 cán bộ chuyên trách là Người cao tuổi (đã nghỉ hưu) làm Trưởng Ban và Phó Trưởng Ban chuyên trách.

Đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng hoa chức mừng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi. (ảnh:T.S).

Chức năng của Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh là tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác người cao tuổi và Hội Người cao tuổi; tiếp thu, vận dụng, thực hiện chủ trương công tác của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam cho phù hợp với điều kiện cụ thể ở địa phương và hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc hoạt động của Hội Người cao tuổi cấp huyện và hội cơ sở.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Nội dung chi tiết tại đây.

T.S

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này