Tăng cường thực hiện quy chế phối hợp trong quản lý khoáng sản giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. (04/07/2017, 08:06)

Ngày 29/6/2017, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5010/UBND-NNMT, gửi Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Krông Ana về việc thực hiện Công văn số 3146/UBND-NN ngày 20/6/2017 của UBND tỉnh Đắk Nông về việc thực hiện đề nghị tăng cường phối hợp quản lý trong hoạt động khai thác cát khu vực giáp ranh hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ngành, đơn vị địa phương có liên quan tăng cường thực hiện Quy chế 01/QCPH-UBND ngày 09/12/2015 của hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Để thuận tiện cho công tác kiểm tra, giám sát đối với số lượng tàu của các đơn vị được cấp phép hoạt động khai thác cát, giao Sở Giao thông vận tải tổ chức đăng ký, quản lý các phương tiện đường thủy theo quy định.

Giao UBND huyện Krông Ana kiểm tra số lượng tàu thực hiện hoạt động khai thác cát của các đơn vị được phép theo đề án khai thác cát, tránh tình trạng khai thác với số lượng lớn tập trung không theo như đề án khai thác gây sạt lở đất của người dân. Ngoài ra, thường xuyên kiểm tra, xử lý các vi phạm trong hoạt động khai thác cát trên địa bàn, khu vực giáp ranh giữa hai tỉnh, đồng thời yêu cầu các đơn vị được cấp phép trên địa bàn hoạt động khai thác cát đảm bảo theo quy định.  

                Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này