Triển khai Công văn số 7030/VPCP-QT ngày 24/8/2016 của Văn phòng Chính phủ (07/09/2016, 10:02)

Ngày 01/9/2016, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6968/UBND-TH gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố về triển khai thực hiện Công văn số 7030/VPCP-QT ngày 24/8/2016 của Văn phòng Chính phủ, về việc tham gia đoàn công tác địa phương của Lãnh đạo Chính phủ.

Ảnh minh họa

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, Văn phòng Chính phủ có hướng dẫn về việc sử dụng phương tiện tham gia đoàn công tác của Chính phủ đi địa phương.

Theo đó, lãnh đạo các tỉnh, thành phố không tổ chức đón đoàn trên đường đi, chỉ tổ chức đón tại địa điểm đến công tác, trừ lực lượng công an dẫn đường.

Thành phần tham gia đoàn của tỉnh, thành phố đi không quá 3 xe ô tô, bao gồm xe chung của đồng chí Bí thư, Chủ tịch và xe chung của các Sở, cơ quan, thành phần khác theo yêu cầu.

Đối với các Bộ, Bộ trưởng đi xe riêng, Thứ trưởng và thành phần khác đi xe chung do Văn phòng Chính phủ (Cục Quản trị hoặc Cục Hành chính - Quản trị II) chủ trì bố trí.

Khi đoàn đến thăm, khảo sát các địa điểm, thành phần tham gia đoàn gồm lãnh đạo các tỉnh, thành phố, lãnh đạo các Bộ và Văn phòng Chính phủ. Các xe chở các thành phần khác không đi cùng đoàn, phải đi trước và về sau.

Khi đoàn đi thăm đối tượng chính sách, thành phần tham gia gồm: Đại diện lãnh đạo tỉnh, thành phố, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Văn phòng Chính phủ.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghiêm các nội dung hướng dẫn của Văn phòng Chính phủ tại Công văn trên khi được giao nhiệm vụ tham mưu, chuẩn bị phương tiện, công tác đón tiếp đoàn công tác của Lãnh đạo Chính phủ đến tỉnh Đắk Lắk làm việc.

Văn phòng UBND tỉnh căn cứ nội dung Quy chế phối hợp giữa Văn phòng Tỉnh ủy, các Ban của Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh (Quy chế số 02-QC/PHCT ngày 14/4/2014) và nội dung hướng dẫn của Văn phòng Chính phủ tại Công văn trên, chủ động trong công tác phối hợp chuẩn bị nội dung, bố trí đón tiếp đoàn công tác Lãnh đạo Chính phủ đến tỉnh làm việc, đảm bảo chu đáo, đúng quy định.

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này