Xử lý kinh phí xây dựng cổng chào của huyện Ea Kar. (09/06/2016, 10:37)

Ngày 06/6/2016, UBND tỉnh ban hành Công văn số 4337/UBND-TH, gửi Sở Tài chính, UBND huyện Ea Kar về việc xử lý Tờ trình số 197/TTr-STC ngày 23/5/2016 của Sở Tài chính về việc tạm ứng kinh phí cho huyện Ea Kar để hỗ trợ xây dựng cổng chào nhân dịp lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện. UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Ảnh minh họa

Theo báo cáo của UBND huyện Ea Kar và đề xuất của Sở Tài chính tại Tờ trình nói trên thì tổng mức đầu tư xây dựng cổng chào của huyện Ea Kar là rất lớn, thời gian hoàn tất các quy trình thủ tục đầu tư theo quy định hiện nay sẽ không đảm bảo cho công trình hoàn thành trước ngày tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập huyện, bên cạnh đó, với tình hình thu cân đối ngân sách khó khăn như hiện nay của tỉnh, nguồn thu chưa đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ chi nên không có khả năng bố trí kinh phí để thực hiện việc xây dựng cổng chào nói trên mà chỉ tập trung ưu tiên xử lý các công trình cấp bách khác.       

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này