Ông Đàm Vĩnh Hoàng tham gia nghĩa vụ quân sự từ tháng 2/1998 đến hết tháng 1/2001 được xuất ngũ. Trước khi tham gia nghĩa vụ quân sự ông Hoàng chưa tham gia đóng BHXH, hiện ông đang đóng BHXH bắt buộc.

Ông Võ Trọng Nghĩa mới tốt nghiệp đại học, đang trong độ tuổi đi nghĩa vụ quân sự theo quy định của pháp luật. Mẹ ông là thương binh hạng hai, căn cứ Điểm c, Khoản 2, Điều 5 Thông tư số 148/2018/TT-BQP thì gia đình ông được miễn tham gia nghĩa vụ quân sự đối với một người con trai.

Đường dây nóng phục vụ nhu cầu mua sách giáo khoa

Để việc phục vụ nhu cầu mua sách giáo khoa (SGK) của học sinh và phụ huynh năm học 2019-2020 được kịp thời, thuận lợi, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã thiết lập đường dây nóng.

Đắk Lắk tích cực chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đang tích cực hoàn thành các khâu chuẩn bị để Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế, đạt hiệu quả đề ra.

6 trường Đại học, Cao đẳng phối hợp tổ chức kỳ thi THPT năm 2019 tại Đắk Lắk

Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa công bố các trường đại học phối hợp với 63 cụm thi tổ chức coi thi và chấm thi tại Kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Đề xuất giải pháp bảo tồn Voi trong hoạt động lễ hội và du lịch

Vừa qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có buổi làm việc với Tổ chức động vật Châu Á và các Sở, ngành, huyện Buôn Đôn nhằm bàn thảo về giải pháp bảo tồn Voi trong hoạt động lễ hội và du lịch.

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và tặng mũ bảo hiểm cho người dân trên tuyến Quốc lộ 14

Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức hoạt động tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho người dân trên tuyến Quốc lộ 14 đoạn qua xã Cuôr Đăng (huyện Cư M’gar) và xã Ea Ral (huyện Ea H’leo).

Bộ Tài chính ban hành kế hoạch, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh

Bộ Tài chính vừa ban hành kế hoạch hành động, trong đó đưa ra đồng bộ các giải pháp tập trung tháo gỡ cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm mục tiêu tăng trưởng 6 tháng và cả năm 2019.

Triển khai chương trình đào tạo chuyên gia cơ khí cho tỉnh Đắk Lắk

Sở Công Thương cho biết, thực hiện nội dung Bản ghi nhớ hợp tác giữa Hội cơ khí tỉnh Đắk Lắk (Việt Nam) và Hội cơ khí tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc), từ nay đến cuối năm, tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc) sẽ cử chuyên gia sang hỗ trợ tỉnh Đắk Lắk tổ chức 3 khóa đào tạo nhân lực trong ngành cơ khí.

Hội viên Hội nông dân tỉnh đóng góp trên 4,5 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

Trong quý I/2019, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đã vận động hội viên, nông dân đóng góp được 4,5 tỷ đồng, 3.666 ngày công để xây dựng nông thôn mới.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này