Tổng điều tra dân số và nhà ở: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh về đích sớm

Theo Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh, sau hơn hai tuần ra quân, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã hoàn tất Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 đối với 100% cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc. Hiện tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh bàn giao toàn bộ số phiếu cho Quân khu, sớm hơn so với thời gian quy định một tuần.

Đắk Lắk có 4.630 ha cây trồng bị thiếu nước tưới

Theo số liệu của Sở NN-PTNT, tính đến nay, một số huyện đang xảy ra hạn hán như Ea Súp, Krông Pắc, Krông Búk, Buôn Đôn, Lắk, Krông Năng, Ea H’leo… với gần 4.630 ha cây trồng các loại bị thiếu nước tưới (gồm 964 ha lúa, trên 3.662 ha cà phê, hồ tiêu và cây ăn quả). Dự kiến đến cuối tháng 4-2019, tình hình thiếu nước cho sản xuất và sinh hoạt có thể xảy ra trên diện rộng ở nhiều vùng trong tỉnh.

5 huyện hoàn thành Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh Đắk Lắk năm 2019

Theo số liệu thống kê của Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh Đắk Lắk năm 2019, tính đến cuối giờ chiều ngày 22/4, tỉnh Đắk Lắk đã hoàn thành phỏng vấn 484.949 hộ gia đình, đạt 98,85% kế hoạch. Trong đó, có 5 huyện hoàn thành tổng điều tra là Krông Bông, M’Đrắk, Ea Kar, Krông Búk và Ea H’leo, các địa phương còn lại hoàn thành đạt từ 96,57% trở lên.

Thủ tướng chỉ thị giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 11/CT-TTgvề một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh.

Điều kiện nhập khẩu máy móc, thiết bị đã qua sử dụng

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định số 18/2019/QĐ-TTg quy định việc nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng.

Kế hoạch thực hiện quy định chế độ báo cáo của cơ quan hành chính nhà nước

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Nghị định số 09/2019/NĐ-CP ngày 24/1/2019 của Chính phủ quy định về chế độ báo cáo của cơ quan hành chính nhà nước.

Chú của ông Nguyễn Thế Lợi mắc bệnh thần kinh bẩm sinh, không vợ, không con. Ông Lợi là người nuôi dưỡng chú 35 năm qua. Trước khi chú ông chết, chính quyền địa phương và bà con khu phố đã lập di chúc cho ông được thừa kế thửa đất 275 m2 đất ở của chú ông để lại, có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên chú ông.

Trang bị kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục cho học sinh Trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo

Ngày 22/4/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường phối hợp Ủy ban nhân dân phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề phòng tránh xâm hại tình dục cho 900 em học sinh Trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo.

Thành phố Buôn Ma Thuột thu ngân sách 373 tỷ đồng trong Quý I/2019,

Chi cục Thuế TP. Buôn Ma Thuột cho biết, đến hết quý I năm 2019, thu ngân sách trên địa bàn ước đạt 373 tỷ đồng, bằng 103,2% dự toán quý, 30,5% dự toán pháp lệnh, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm 2018.

Ngăn chặn hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, DN

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này