Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông thành phố Buôn Ma Thuột

Bộ Giao thông vận tải vừa có Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông thành phố Buôn Ma Thuột.

Hoạt động vận tải hành khách tiếp tục tạm dừng hoạt động từ ngày 16/4/2020

Sở Giao thông vận tải vừa ban hành văn bản về việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ ngày 15/4/2020 về công tác phòng chống Covid-19.

Công ty ông Trần Tuấn Nghĩa (Hải Phòng) đang làm các thủ tục đầu tư công trình đường dây điện 22kV, công ty vốn 100% nước ngoài. Theo phụ lục I Thông tư 03/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng thì công trình này là công trình năng lượng cấp IV.

Chỉ đạo các tổ chống dịch Covid-19 tại thôn, buôn, tổ dân phố tiến hành hướng dẫn kê khai y tế và cập nhật sức khỏe hàng ngày

Sáng ngày 16/4, Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới. Như vậy Việt Nam đã có ca bệnh COVID-19 thứ 268.

Chỉ thị của Ban Bí thư tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với Hội Nhà báo

Ngày 8/4, thay mặt Ban Bí thư, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã ký ban hành Chỉ thị số 43-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới. Toàn văn Chỉ thị như sau:

Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt đường Hồ Chí Minh tránh Đông vốn 1.500 tỉ đồng

Ngày 14.4, Bộ Giao thông Vận tải cho biết vừa có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía đông TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông có số vốn 1.500 tỉ đồng góp phần đưa Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

Qúy 2/2020 UBND thành phố Buôn Ma Thuột chuyển giao dịch vụ công tại 03 xã Cư Êbur, Hòa Phú, Ea Kao

UBND thành phố Buôn Ma Thuột cho biết, trong quý 2/2020 thành phố sẽ tiếp tục thực hiện tốt cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông; rà soát văn bản quy phạm pháp luật, công khai TTHC theo quy định. Niêm yết TTHC thuộc lĩnh vực đất đai sang tiếng Êđê tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của thành phố và phường, xã. Tiếp tục phối hợp với Bưu điện tỉnh chuyển giao một số dịch vụ công phù hợp cho nhân viên Bưu điện Văn hóa xã tại 03 xã Cư Êbur, Hòa Phú, EaKao.

Người lao động cân nhắc khi quyết định nhận BHXH một lần

Trong thời gian qua, toàn hệ thống BHXH đã thực hiện rất nhiều các hoạt động truyền thông tới người lao động (NLĐ) về ý nghĩa, lợi ích của chính sách BHXH với các chế độ hưu trí, ốm đau, thai sản, tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp; đẩy mạnh truyền thông để người lao động không lựa chọn nhận BHXH một lần. Tuy nhiên, trong thời điểm này, trước tình hình dịch Covid-19 đang ngày một diễn biến phức tạp, đã có một bộ phận NLĐ đã lựa chọn hưởng BHXH một lần, điều này trực tiếp ảnh hưởng đến quyền lợi trước mắt và về lâu dài của người lao động.

Ngăn chặn tình trạng trục lợi hưởng Bảo hiểm xã hội

Trong thời gian gần đây, tại Bình Dương xuất hiện các đối tượng lập trang Facebook giả mạo cơ quan BHXH tỉnh Bình Dương để tổ chức thu mua sổ BHXH của NLĐ nhằm trục lợi. Ngay sau khi phát hiện sự việc, BHXH Việt Nam đã gửi thông tin về các trang Facebook lập ra với mục đích mua, thu gom sổ BHXH của NLĐ để trục lợi tới Bộ Công an (Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao) để đề nghị xử lý, ngăn chặn các hoạt động này trên môi trường mạng; BHXH tỉnh Bình Dương đã có công văn gửi Công an tỉnh Bình Dương (Phòng PA06) báo cáo về tình hình trên và đề nghị ngành Công an phối hợp vào cuộc để điều tra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tiếp nhận hơn 100 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Đắk Lắk

Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã tiếp nhận nhiều nhu yếu phẩm, vật tư y tế và kinh phí với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh và nhân dân khu vực biên giới trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này