Nghệ An xúc tiến liên kết khai thác khách du lịch với các tỉnh Tây Nguyên

Từ ngày 02 - 06/6, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch Nghệ An đã tổ chức khảo sát, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường hợp tác phát triển du lịch giữa Nghệ An và các tỉnh Tây Nguyên. Tại đợt khảo sát này, tỉnh Nghệ An và các tỉnh Tây Nguyên thống nhất tiếp tục phối hợp tổ chức các đoàn Famtrip, Presstrip khảo sát sản phẩm du lịch để thực hiện chương trình kích cầu sau dịch Covid-19.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân  khu vực IV sẽ diễn ra Đắk Lắk từ ngày 9- 12/6

Gần 500 cán bộ, chiến sĩ của 15 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ công an các đơn vị, địa phương toàn quốc tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân (CAND) lần thứ XI năm 2020. Hội diễn được tổ chức tại 5 khu vực trên toàn quốc với 88 đoàn tham gia.

Đắk Lắk có 29 doanh nghiệp tham gia kích cầu du lịch

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk cho biết, chương trình kích cầu du lịch tỉnh Đắk Lắk sẽ bắt đầu khởi động từ tháng 5/2020 đến hết Quý III năm 2020 nhằm khôi phục lại du lịch của tỉnh sau gần 3 tháng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

BHXH Việt Nam ban hành Quy chế Quản lý cơ sở dữ liệu hộ gia đình và mã số BHXH

Quy chế Quản lý cơ sở dữ liệu hộ gia đình và mã số BHXH của BHXH Việt Nam gồm 12 điều, trong đó, đáng chú ý là một số quy trình như:

Ðắk Lắk phấn đấu đến năm 2025 có 80% số Hợp tác xã hoạt động hiệu quả

Đến nay, toàn tỉnh có 534 HTX và 4 liên hiệp HTX, trong đó có 321 HTX nông nghiệp. So với trước đây, các HTX nông nghiệp hiện nay đều đổi mới mô hình hoạt động, cách thức tổ chức sản xuất, kinh doanh.

Cả nước có gần 8 triệu hồ sơ TTHC được tiếp nhận và trả qua Bưu điện

Thống kê trong 2 quý đầu năm 2020, gần 8 triệu hồ sơ TTHC của người dân và các tổ chức, DN sẽ được Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tiếp nhận và chuyển trả đến tận nhà người dân- tăng 30% so với cùng kỳ năm trước.

Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ xác minh để người lao động hưởng Bảo hiểm thất nghiệp

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 61/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 28/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm về BH thất nghiệp.

Xử phạt 203 trường hợp sau 15 ngày tổng kiểm soát phương tiện giao thông

Theo số liệu thống kê của Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (Công an thành phố Buôn Ma Thuột), từ ngày 15/5 đến 31/5/2020, thực hiện đợt cao điểm tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, Công an thành phố đã ra quân tuần tra, kiểm soát, qua đó phát hiện và xử lý 203 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Đắk Lắk sẽ kết nối nền tảng thanh toán trực tuyến Payment Platform qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia

VNPT Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang hoàn thiện tích hợp thành công việc kết nối thanh toán giữa Cổng dịch vụ công của tỉnh với nền tảng thanh toán trực tuyến Payment Platform qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia và đã sử dụng thử nghiệm nội bộ từ ngày 20/05/2020.

Hiệu quả bước đầu mô hình trao đổi thông tin bằng phương thức điện tử để xác định nghĩa vụ tài chính đất đai

Sau hơn 02 tháng triển khai, mô hình thí điểm trao đổi thông tin theo phương thức điện tử để xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai tại thị xã Buôn Hồ và huyện Krông Năng đã đạt được những kết quả tích cực đối với người dân và cơ quan Thuế.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này