Nhân rộng mô hình CLB liên thế hệ tự giúp nhau

Nhân rộng các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau trên toàn quốc, thông qua cách tiếp cận liên thế hệ, tự giúp nhau dựa vào cộng đồng để góp phần thực hiện chỉ tiêu trong Chương trình hành động quốc gia về Người cao tuổi Việt Nam, góp phần chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, chú trọng giúp đỡ người cao tuổi nghèo, cận nghèo và khó khăn tại cộng đồng.

Nội dung cơ bản về kết quả Hội nghị lần thứ Ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Ngày 02/8/2016, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành Công văn số 229-CV/TG về phố biến những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 3 khóa XII.

Tăng cường phát triển hệ thống dịch vụ xã hội đô thị

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 24/CT-TTg về việc tăng cường phát triển hệ thống dịch vụ xã hội đô thị bảo đảm an sinh xã hội.

Chiều 2/8, tại Hà Nội, Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NN&PTNT) phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức lễ phát động cuộc thi viết “Rừng là cuộc sống của tôi”.

Triển khai phần mềm giao dịch một cửa dành cho sinh viên

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức triển khai phần mềm giao dịch một cửa với mục tiêu tin học hóa các quy trình, nhiệm vụ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, học viên trong việc giải quyết các thủ tục hành chính một cách chính xác, nhanh gọn.

Các trường ĐH bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

Hôm nay (1/8), theo quy định, các trường đại học (ĐH) bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đợt 1. Có 3 hình thức nhận ĐKXT, đó là qua đường bưu điện, tại các trường THPT và qua mạng internet.

Giảm mạnh chất salbutamol trong chăn nuôi

Nếu trong tháng 1, qua giám sát sử dụng chất salbutamol trong sản phẩm chăn nuôi trên toàn quốc, Bộ NN&PTNT đã phát hiện có tới 9,8% mẫu có chất cấm này, thì đến tháng 6, tỷ lệ này chỉ còn 0,2%.

Chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ

Bộ Quốc phòng vừa ban hành Thông tư 95/2016/TT-BQP hướng dẫn thực hiện Nghị định số 27/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định một số chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân của hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ.

Sửa đổi, bổ sung quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở

Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Thông tư số 25/2016/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số11/2013/TT-NHNN quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ.

Hướng dẫn cấp hộ chiếu phổ thông ở trong nước cho công dân Việt Nam

Bộ Công an đã ban hành Thông tư số 29/2016/TT-BCA hướng dẫn việc cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông ở trong nước cho công dân Việt Nam.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này