Nghị định 61/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 28/2015/NĐ-CP  của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 61/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 28/2015/NĐ-CP ngày 12/3/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp.

Công an tỉnh Đắk Lắk lập hơn 100 tài khoản Zalo tiếp nhận tố giác tội phạm

Trong giai đoạn 1 (3/3 đến 31/5), Công an tỉnh Đắk Lắk thiết lập tài khoản Zalo tại 21 xã, phường trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột và 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cư Mgar. Nhiều vụ trộm cắp được người dân tố giác qua Zalo đến công an khu vực trong 3 tháng triển khai mô hình "Kết nối Zalo an ninh - Bình yên cho mỗi gia đình".

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn yêu cầu không để dịch tả lợn Châu Phi tái phát, lây lan diện rộng

Bộ NN&PTNT vừa có công văn gửi 20 tỉnh, thành phố đề nghị tập trung các nguồn lực để tổ chức thực hiện quyết liệt và đồng bộ các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) để không ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc tổ chức nuôi tái đàn, tăng đàn lợn và bảo đảm nguồn cung thịt lợn.

Ra mắt Điểm sơ cấp cứu Chữ thập đỏ tại Km 12, quốc lộ 14, xã Hoà Thuận

Hội Chữ thập đỏ thành phố Buôn Ma thuột phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk ra mắt Điểm Sơ cấp cứu Chữ thập đỏ Thành phố Buôn Ma Thuột tại Km 12, quốc lộ 14, xã Hoà Thuận.

Bảo tàng Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động thiết thực dành cho thiếu nhi

Bảo tàng Đắk Lắk cho biết, kể từ ngày 30/5 – 5/6 sẽ diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm giới thiệu đến các em thanh, thiếu nhi về các giá trị văn hóa, lịch sử truyền thồng của các dân tộc thông qua các nội dung trưng bày tại đây.

Mã số BHXH sẽ được sử dụng làm mã định danh y tế

Các cơ sở y tế sử dụng mã định danh y tế để liên kết thông tin sức khỏe của người dân với bệnh án điện tử, hồ sơ sức khỏe điện tử và các phần mềm thông tin y tế khác.

Tổng cục Lâm nghiệp  đề nghị tăng cán bộ kiểm lâm xuống các trọng điểm về cháy rừng

Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có công điện số 662/CĐ-TCLN-KL gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum và Đà Nẵng về việc phòng cháy, chữa cháy rừng.

Đắk Lắk triển khai phần mềm theo dõi hỗ trợ người dân tại nq42cp.daklak.gov.vn

Triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị liên quan triển khai phần mềm theo dõi hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch Covid19.

Chỉ thị 21/CT-TTg về tăng cường phòng ngừa, xử lý hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị 21/CT-TTg về tăng cường phòng ngừa, xử lý hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quyết định 701/QĐ-TTg  kiện toàn Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 701/QĐ-TTg kiện toàn Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này