Bố trí việc làm phải phù hợp với sức khỏe của người lao động

Đó là một trong những nội dung tại Thông tư số 19/2016/TT-BYT hướng dẫn quản lý vệ sinh lao động và sức khỏe người lao động đã được Bộ Y tế ban hành.

Ông Đình Nguyên làm việc tại một trường tiểu học quốc tế theo hợp đồng lao động xác định thời hạn 3 năm kể từ tháng 11/2015. Công ty chủ quản của trường yêu cầu ông Nguyên ký thêm hợp đồng đào tạo, cam kết làm việc đến hết thời hạn của hợp đồng lao động đã ký.

Bà Đỗ Oanh (Hưng Yên) là công chức, làm việc đến hết ngày 4/2/2016 và đã được trả lương tháng 2. Ngày 5/2/2016, bà nghỉ sinh con và ngày 5/8/2016, hết thời gian nghỉ thai sản, bà bắt đầu đi làm lại, tuy nhiên bà không được nhận lương tháng 8. Bà Oanh hỏi, cơ quan tính lương cho bà như vậy có đúng không?

San sẻ gánh nặng với giáo dục vùng cao

Ngoài nhiệm vụ tuần tra, bảo vệ an ninh biên giới, giúp bà con phát triển kinh tế, vào các buổi tối, những người lính quân hàm xanh lại "sáng đèn" gieo chữ cho những người dân cùng các học trò nghèo ở vùng biên giới tỉnh Đắk Lắk. Nhiều lớp học xóa mù chữ được mở ra trên địa bàn vừa giúp bà con xóa bỏ "giặc dốt", vừa mở ra tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em vùng biên giới.

Cần các biện pháp mạnh để giảm thiểu sử dụng rượu, bia

Nếu không có các biện pháp mạnh để hạn chế tình trạng sử dụng rượu, bia, Việt Nam sẽ là quốc gia đứng đầu thế giới về sử dụng rượu, bia, chứ không phải là thứ 29 trên thế giới như hiện nay.

Nâng cao chất lượng dịch vụ cơ sở lưu trú du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ trong hệ thống cơ sở lưu trú du lịch Việt Nam.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa cho biết, từ ngày 26/9, một số tổ chức tín dụng lớn trong đó có các ngân hàng thương mại Nhà nước đã điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ ở các kỳ hạn dưới 1 năm, với mức giảm từ 0,3-0,5%/năm.

Siết quản lý phương tiện chở hàng cồng kềnh

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa đề nghị UBND tỉnh, thành phố tăng cường quản lý hoạt động của xe thô sơ, xe mô tô, xe cơ giới 3 bánh chở hàng hóa cồng kềnh tham gia giao thông.

Thủ tướng: Phải tạo cuộc cách mạng trong ứng dụng CNTT

Thủ tướng nhấn mạnh, cần phải hành động nhanh hơn nữa, quyết liệt, hiệu quả hơn nữa, tạo cuộc cách mạng trong ứng dụng CNTT, tạo phương thức phát triển mới, nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh quốc gia chúng ta.

Ông Lê Xuân Quang (Đắk Lắk) bị cụt chân phải trên gối. Ông hỏi, ông có đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận sức khỏe để thi Giấy phép lái xe hạng B1 không?

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này