Triển khai hiệu quả công tác phòng, chống thiên tai

Kế hoạch công tác của Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn 5 năm (2016 - 2020) vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Từ 1/7 xử nghiêm trường hợp xe máy điện chưa đăng ký

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiếnchỉ đạo về phương án xử lý đối với xe máy điện chưa thực hiện thủ tục đăng ký. Theo đó, kể từ ngày 1/7/2016 trở đi, xử lý nghiêm các trường hợp lưu hành xe máy điện trên đường nhưng chưa đăng ký.

Siết chặt việc mua, bán, lưu thông SIM thuê bao di động

Việc mua bán thông tin cá nhân, trong đó có số thuê bao của người sử dụng dịch vụ viễn thông, đang diễn ra công khai trên mạng. Việc mua, bán, lưu thông SIM thuê bao di động sai quy định vẫn tiếp tục phổ biến.

Chủ động ứng phó dịch bệnh do vi rút Zika trong trường học

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh do vi rút Zika gây nên có thể xâm nhập vào nước ta, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các Sở Giáo dục và Đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp chủ động ứng phó có hiệu quả nhất trong trường học.

Làm rõ phạm vi Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững

Làm rõ phạm vi của Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020, không để trùng lắp với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 và trùng lắp giữa các dự án thành phần, các hợp phần của các dự án thành phần thuộc Chương trình.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định dành 23 tỉ đồng hỗ trợ cho 16 tỉnh tại Tây Nguyên và ĐBSCL bị ảnh hưởng nặng nề nhất do hạn hán và xâm nhập mặn.

Bộ GD&ĐT vừa ban hành hướng dẫn tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016.

Cảnh báo hình thức lây nhiễm mới của mã độc mã hóa tài liệu (Ransomware)

Trong tuần đầu tháng 03/2016, Trung tâm VNCERT ghi nhận cách thức tấn công mới của tin tặc nhằm vào các cơ quan tổ chức có sử dụng các hòm thư điện tử nội bộ. Với cách tấn công mới này, tin tặc sẽ giả mạo một địa chỉ điện tử có đuôi là @tencongty.com.vn để gửi thư điện tử có kèm mã độc đến các người dùng trong công ty đó.

Kiểm tra việc điều tiết nước của hồ chứa Đắk Mi 4 và thủy điện Srepok 4A

Từ nay đến ngày 29/3, Đoàn kiểm tra của Cục Quản lý tài nguyên nước sẽ đi kiểm tra việc thực hiện điều tiết nước của hồ chứa Đắk Mi 4 và công trình thủy điện Srepok 4A theo quy định của Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn, lưu vực sông Srepok đã được Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng sau khi nộp phiếu ĐKXT

Tại kỳ thi THPT quốc gia 2016, các thí sinh sẽ không được thay đổi nguyện vọng sau khi nộp phiếu đăng ký xét tuyển (ĐKXT) và các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ).

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này