Hướng dẫn một số nội dung về thu BHXH, BHYT, BHTN

Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa ban hành hướng dẫn một số nội dung về thu BHXH, BHYT, BHTN đến các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh.

Cảnh báo các hình thức lừa đảo phổ biến trên không gian mạng

Theo Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông, có 16 hình thức lừa đảo thường xuyên diễn ra trên không gian mạng Việt Nam.

Xử lý nghiêm những đối tượng chỉnh sửa hình ảnh nhằm bôi nhọ, xúc phạm lãnh tụ dân tộc

Chỉnh sửa ảnh để tấn công mạ lỵ lãnh tụ dân tộc là một trong các thủ đoạn khá phổ biến của “đám dân chủ ba sọc” (những kẻ hoài niệm về chế độ cũ), tuy không lừa được hầu hết những người có học, nhưng cũng dắt mũi được khá nhiều người mà trong suy nghĩ chỉ có hận thù mù quáng cùng sự hằn học với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Khắc phục tồn tại, hạn chế và tăng cưòng đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị yêu cầu Sở, ngành, địa phương nhanh chóng khắc phục tồn tại, hạn chế và tăng cường đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC trên địa bàn tỉnh.

Nguy cơ từ mạng xã hội tiktok đối với tình hình an ninh trật tự

Tại Việt Nam, mạng xã hội TikTok xuất hiện từ tháng 4/2019, nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích nhất, với khoảng 50 triệu tài khoản sử dụng thường xuyên. TikTok tạo ra một nền tảng truyền thông mạng xã hội, để cộng đồng tự do phát triển, sáng tạo nội dung số; tạo ra cơ hội kinh doanh, cung cấp dịch vụ thương mại điện tử xuyên biên giới cho các cá nhân, doanh nghiệp, có thể sử dụng nền tảng này để quảng cáo sản phẩm và kết nối với nhóm khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, hiệu quả… Tuy nhiên, ứng dụng mạng xã hội TikTok cũng phát sinh nhiều tác động tiêu cực đến môi trường mạng Việt Nam.

Cảnh báo người lao động không tham gia mua bán, cầm cố sổ Bảo hiểm Xã hội

Trước tình trạng một số đối tượng thu gom mua, cầm cố sổ bảo hiểm xã hội (BHXH) của người lao động (NLĐ) nhằm trục lợi bất chính, thời gian qua, BHXH Việt Nam đã liên tục đưa ra nhiều cảnh báo tới NLĐ nêu cao cảnh giác, tránh tiếp tay cho các hành vi nêu trên và phối hợp với các cơ quan liên quan để kịp thời phát hiện, xử lý.

Cảnh báo mạo danh người của BHXH Việt Nam hỗ trợ cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID - BHXH số

Lợi dụng lòng tin và nhu cầu của người lao động (NLĐ), một số đối tượng đã giả danh là người của BHXH Việt Nam hỗ trợ, cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của NLĐ. Mới đây, BHXH Việt Nam tiếp nhận phản ánh của chị Đào Thị N.- công nhân Công ty TNHH Canon Việt Nam về việc bị đối tượng tự xưng là nhân viên BHXH lừa đảo chuyển tiền để được cấp lại mật khẩu VssID.

Kế hoạch triển khai “Tháng vận động triển khai Bảo hiểm xã hội toàn dân và truyền thông cao điểm phát triển người tham gia năm 2023”.

BHXH tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động truyền thông nhân dịp “Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân và truyền thông cao điểm phát triển người tham gia năm 2023” tập trung tăng cường trong tháng 5 năm 2023.

47 đơn vị đăng ký tham gia cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2023

Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột cho biết, Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2023 - VietNam Amazing Cup 2023 đã nhận được sự đăng ký tham gia của 47 đơn vị đến từ 7 tỉnh trồng cà phê trên cả nước gồm: Sơn La, Quảng Trị, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​​     

 

sim số đẹp, sim số đẹp, thegioisimdep.vn/, sim số đẹp, smstrieuniemvui.vn, vegafone.vn, htcwildfire.com.vn, minhhienapple.vn, bluegrassbaptist.com, macbookselfiestick.com, weblockforkids.com, samsungviet.vn, tinsimdep.com, simami.net, tinvienthong.net, tintuckhosim.com, baomoivienthong.com, tintucsodep.com, omotet.vn, baokhosim.com, https://vnptgroup.vn/dang-ky-gia-han-chu-ky-so-vnpt/, tinvienthong.net, https://viettelnet.vn/chu-ky-so-viettel-ca/, https://vnpthcm.vn/goi-cuoc-wifi-vnpt-hcm/, vnpthanoi.vn, https://vnpthcm.vn, https://viettelnet.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/, định vị xe máy, https://shipthuocnhanh.vn/, https://kitudacbiet.co/, Gia hạn chữ ký số, simviettel.org, simmobifone.org, timsimdep.vn, khosodep.vn, https://dangky4gviettel.com.vn/, https://viettelnet.vn/chu-ky-so-viettel-ca/, https://viettelnet.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/, Chữ ký số VNPT, vnptgroup.vn, vnpthcm.vn, Lắp mạng vnpt, vnpthanoi.vn, định vị xe máy, Đăng Ký 4G Viettel , https://vtvdanang.vn/, https://hutbephot686.com/, https://technetvietnam.net/, https://thongcongnghetcucre.com/, https://bankso.vn/, https://vnptgroup.vn/goi-cuoc-internet-vnpt/, https://vnpthcm.vn/khuyen-mai-dang-ky-internet-vnpt-tphcm/, https://sgate.vn/, https://viettel-hanoi.vn/, https://chukysoviettel-ca.com/, https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/, Đăng Ký 4G Viettel, https://khosim.com/, gói cước 4g vinaphone, https://vnptgroup.vn/dang-ky-4g-vina-goi-cuoc-4g-vinaphone-gia-re/, hợp đồng điện tử, https://www.dinhvixemay.com/, https://www.smartmotorviettel.com/, https://www.vietteldata.vn, https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/, https://viettelnet.vn/dinh-vi-xe-may/, https://bankso.vn/, https://viettelnet.vn/dich-vu-cloud-sever-viettel,

 

chứng chỉ bất động sản, chứng nhận iso 22000

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang