Phòng xét nghiệm vi rút Sars-CoV-2 gây bệnh Covid-19 của tỉnh Đắk Lắk đi vào hoạt động

Bác sĩ Trịnh Quang Trí - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) cho biết, dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Y tế, CDC đã đưa vào hoạt động phòng xét nghiệm RT-PCR xác định vi rút Sars-CoV-2 gây bệnh Covid-19.

Tích hợp 93 thủ tục hành chính thuế trên Cổng Dịch vụ công quốc gia

Tính đến ngày 7/5/2020, Tổng cục Thuế đã tích hợp 93 thủ tục hành chính thuế trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, đạt 100% kế hoạch và hoàn thành trước thời hạn 6 tháng so với yêu cầu của Bộ Tài chính.

17 ca nhiễm Covid-19 từ nước ngoài về đã cách ly ngay khi nhập cảnh

Bộ Y tế vừa thông báo ghi nhận thêm 17 bệnh nhân Covid-19 mới, tất cả đều từ nước ngoài về và đã được cách ly ngay khi nhập cảnh, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 288 người.

Chỉ thị số 20/CT-TTg về việc tăng cường tiết kiệm điện

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 20/CT-TTg về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020 - 2025; trong đó yêu cầu cả nước phải phấn đấu hằng năm tiết kiệm tối thiểu 2,0% tổng điện năng tiêu thụ.

Cho ý kiến về Báo cáo kinh tế - kỹ thuật bảo tồn di tích Nhà đày Buôn Ma Thuột

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có có văn bản gửi UBND tỉnh Đắk Lắk về việc thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật bảo tồn và phát huy giá trị di tích Nhà đày Buôn Ma Thuột, thành phố Buôn Ma Thuột (Báo cáo KT-KT).

Triển khai một số quy định mới thực hiện phòng, chống Covid-19 trong trường học

Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo, đơn vị vừa ban hành văn bản về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19 trong trường học.

Phương tiện vận tải hành khách hoạt động bình thường trở lại từ 8/5

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, chiều 7/5, Bộ Giao thông vận tải đã có văn bản hỏa tốc gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Cục: Hàng không Việt Nam, Hàng hải Việt Nam, Đường sắt Việt Nam, Đường thủy nội địa Việt Nam, các Sở Giao thông vận tải thông báo tới các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện khôi phục hoạt động vận tải trong nước của các phương tiện vận tải hành khách (xe buýt, taxi, xe chờ khách, tàu hỏa, tàu bay, tàu thủy...) trở lại bình thường từ 0 giờ ngày 8/5/2020.

Bổ sung các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên các phương tiện giao thông

Sở Giao thông vận tải vừa có hướng dẫn bổ sung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên phương tiện giao thông đối với các đơn vị kinh doanh vận tải tuyến cố định liên tỉnh và bến xe khách.

Triển khai thực hiện Nghị định số 36/2020/NĐ-CP của Chính phủ

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có Công văn số 2378/BTNMT-TNN gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc triển khai thực hiện Nghị định số 36/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản.

21 ngày không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19, tính đến 6 giờ sáng 7/5, Việt Nam không ghi nhận có ca mắc mới Covid-19 và là ngày thứ 21 liên tiếp không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này