Bệnh nhân Covid-19 số 601 được xuất viện

Sáng 26/8, bệnh nhân Covid-19 số 601 điều trị tại Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh đã được xuất viện sau 6 lần xét nghiệm âm tính với Sars-CoV-2. Sau khi ra viện, bệnh nhân 601 tiếp tục thực hiện cách ly tập trung tại Khu cách ly tập trung Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên trong 14 ngày trước khi về với gia đình.

Chính sách ưu đãi đặc thù đào tạo con em người dân tộc thiểu số theo học tại các trường văn hóa nghệ thuật

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành văn bản số: 3031/BVHTTDL-VP về việc giải quyết kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp 9, Quốc hội khóa XIV gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk.

Chung tay tuyên truyền phòng chống đại dịch COVD-19

Nhằm góp phần cùng với các cấp, các ngành tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19, từ ngày 20-24/8, Công ty TNHH MTV Khoa Trần phối hợp cùng với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Đoàn thanh niên của Trung tâm Văn hóa tỉnh và Phòng Văn hóa – Thông tin một số huyện, thị xã, thành phố tổ chức đợt tuyên truyền lưu động phòng chống COVID-19.

BHXH Việt Nam đề xuất tăng hỗ trợ tiền đóng để thúc đẩy BHXH tự nguyện

BHXH Việt Nam vừa ban hành công văn số 2620/BHXH-BT gửi Bộ Tài chính về việc đề nghị Chính phủ tăng mức hỗ trợ tiền đóng cho người tham gia BHXH tự nguyện.

Đắk Lắk: gần 200.000 lượt thuê bao cài đặt phần mềm Bluezone để phòng, chống dịch COVID-19

Tính đến 12 giờ ngày 18/8, Việt Nam có 983 ca nhiễm bệnh COVID-19, trong đó có 25 ca tử vong, 467 ca đã được điều trị khỏi. Tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành phố. Chính vì vậy, việc cài phần mềm Bluezone trên điện thoại thông minh được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu để tìm ra các trường hợp F1 và F2 một cách nhanh nhất, góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch.

VNPT Đắk Lắk tặng 5GB data cho người tải Bluezone chung tay phòng chống Covid-19

Với mong muốn hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT chính thức triển khai chính sách tặng 5GB data khi cài đặt Bluezone và miễn cước data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập Bluezone (Ứng dụng khẩu trang điện tử).

Công bố điều chỉnh giá nhiên liệu

Sở Xây dựng Đắk Lắk công bố điều chỉnh giá nhiên liệu (Chưa có thuế giá trị gia tăng) kể từ 15 giờ 00 phút ngày 12/8/2020 trong Công văn số 2148/SXD-KTVLXD ngày 29/7/2020 của Sở Xây dựng về việc thông báo điều chỉnh giá nhiên liệu để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan tham khảo trong việc xác định giá xây dựng công trình như sau:

Ghi nhận trường hợp thứ 32 dương tính với vi khuẩn bạch hầu

Sáng 13/8, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trịnh Quang Trí cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận trường hợp thứ 32 dương tính với vi khuẩn bạch hầu.

269 trường hợp F1 có kết quả xét nghiệm lần 2 âm tính với Sars - CoV-2

Thông tin tại Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh cho biết, tính đến 13 giờ chiều 12/8, có 269 trường hợp F1 của 3 ca bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã có kết quả xét nghiệm lần 2 âm tính với Sars-CoV-2.

WWF tổ chức chiến dịch truyền thông trực tuyến kêu gọi cộng đồng “Nói không với ngà voi”

Để kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo tồn Voi 12/8, tổ chức WWF tổ chức chiến dịch truyền thông trực tuyến kêu gọi cộng đồng “Nói không với ngà voi” trên website của WWF và fanpage của WWF-Việt Nam.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này