Phiên họp thành viên UBND tỉnh thông qua các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 27/6, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thông qua thành viên UBND tỉnh các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh và các nội dung thuộc thẩm quyền.

Tổ chức các hoạt động truyền thông nhân ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7

BHXH tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động truyền thông nhân Ngày BHYT Việt Nam 01/7 năm 2023 với chủ đề “Hãy tham gia BHYT để được chia sẻ gánh nặng khi ốm đau, bệnh tật”.

Chương trình tuyến phố thanh toán không tiền mặt Buôn Ma Thuột năm 2023

Sở Công Thương tỉnh phối hợp với Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (Vecom) ra mắt chương trình sự kiện “Tuyến phố thanh toán không tiền mặt - Buôn Ma Thuột 2023” với rất nhiều hoạt động trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn, ưu đãi cho các điểm thanh toán, người tiêu dùng khi tham gia chương trình sự kiện này.

Từ 1/7, thay đổi mức đóng bảo hiểm y tế hộ gia đình

Từ ngày 01/7/2023 sẽ có nhiều thay đổi về mức đóng, mức hưởng bảo hiểm y tế (BHYT) của một số nhóm người tham gia BHYT, trong đó sẽ tăng mức đóng của người tham gia "BHYT hộ gia đình”.

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo dự án “an sinh xã hội”

Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát đi thông báo về việc người dân, chính quyền địa phương cần nâng cao cảnh giác trước thủ đoạn lừa đảo của các đối tượng tự xưng các tổ chức quốc tế tài trợ các dự án “an sinh xã hội” với mục đích lừa đảo…

Cung cấp miễn phí 1 năm dịch vụ chữ ký số trên cổng dịch vụ công trực tuyến

Sở Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố về chương trình miễn phí 01 năm chữ ký số trên cổng dịch vụ công trực tuyến.

Hướng dẫn một số nội dung về thu BHXH, BHYT, BHTN

Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa ban hành hướng dẫn một số nội dung về thu BHXH, BHYT, BHTN đến các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh.

Cảnh báo các hình thức lừa đảo phổ biến trên không gian mạng

Theo Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông, có 16 hình thức lừa đảo thường xuyên diễn ra trên không gian mạng Việt Nam.

Xử lý nghiêm những đối tượng chỉnh sửa hình ảnh nhằm bôi nhọ, xúc phạm lãnh tụ dân tộc

Chỉnh sửa ảnh để tấn công mạ lỵ lãnh tụ dân tộc là một trong các thủ đoạn khá phổ biến của “đám dân chủ ba sọc” (những kẻ hoài niệm về chế độ cũ), tuy không lừa được hầu hết những người có học, nhưng cũng dắt mũi được khá nhiều người mà trong suy nghĩ chỉ có hận thù mù quáng cùng sự hằn học với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Khắc phục tồn tại, hạn chế và tăng cưòng đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị yêu cầu Sở, ngành, địa phương nhanh chóng khắc phục tồn tại, hạn chế và tăng cường đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC trên địa bàn tỉnh.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​​     

 

https://hoadondientuvt.vn/, sim số đẹp, thegioisimdep.vn/, sim số đẹp, smstrieuniemvui.vn, vegafone.vn, htcwildfire.com.vn, minhhienapple.vn, bluegrassbaptist.com, https://vnptgroup.vn/dang-ky-gia-han-chu-ky-so-vnpt/, tinvienthong.net, dịch vụ chữ ký số, https://vnpthcm.vn/goi-cuoc-wifi-vnpt-hcm/, vnpthanoi.vn, https://vnpthcm.vn, https://viettelnet.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/, định vị xe máy, https://shipthuocnhanh.vn/, https://kitudacbiet.co/, Gia hạn chữ ký số, simviettel.org, simmobifone.org, timsimdep.vn, khosodep.vn, https://dangky4gviettel.com.vn/, https://viettelnet.vn/chu-ky-so-viettel-ca/, https://viettelnet.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/, Chữ ký số VNPT, vnptgroup.vn, vnpthcm.vn, Lắp mạng vnpt, vnpthanoi.vn, định vị xe máy, định vị xe ô tô, https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/, https://vtvdanang.vn/, https://hutbephot686.com/, https://technetvietnam.net/, https://thongcongnghetcucre.com/, https://bankso.vn/, https://vnptgroup.vn/goi-cuoc-internet-vnpt/, https://vnpthcm.vn/khuyen-mai-dang-ky-internet-vnpt-tphcm/, https://sgate.vn/, https://viettel-hanoi.vn/, https://chukysoviettel-ca.com/, https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/, Đăng Ký 4G Viettel, https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/, https://viettelnet.vn/dinh-vi-xe-may/, định vị ô tô, https://bankso.vn/, https://vnptgroup.vn/dang-ky-4g-vina-goi-cuoc-4g-vinaphone-gia-re/, https://viettelnet.vn/dich-vu-cloud-server-viettel/

 

chứng chỉ bất động sản, chứng nhận iso 22000

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready