Hướng dẫn chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 8, 9/2020 tại Đắk Lắk

BHXH Việt Nam vừa có Công văn số 2456/BHXH-TCKT gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và BHXH tỉnh Đắk Lắk về việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BH thất nghiệp tháng 8, 9/2020 trong thời gian tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Phối hợp thực hiện 10 biện pháp tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone

Bộ TT-TT vừa có văn bản số 2841/BTTTT-THH gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc triển khai tuyên truyền cài đặt Bluezone.

Thanh toán chi phí xét nghiệm Covid-19 với người có bảo hiểm y tế

Bộ Y tế đề nghị Bảo hiểm xã hội Việt Nam tạm thời thanh toán chi phí thực hiện xét nghiệm Covid-19 với người có thẻ bảo hiểm y tế khi người bệnh phải thực hiện cách ly y tế, cưỡng chế cách ly y tế; người nhiễm Covid-19 đang khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế; các trường hợp được cơ sở y tế chỉ định thực hiện xét nghiệm theo hướng dẫn của Bộ Y tế về chẩn đoán, điều trị viêm đường hô hấp cấp do nCoV.

Khắc phục thiệt hại, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ ở huyện Ea Súp

Theo Sở Nông nghiệp Phát triển Nông thôn cho biết, hiện nước lũ ở Ea Súp đã rút, mưa cũng không còn lớn như những ngày trước đó. Chính quyền địa phương đang phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thống kê chi tiết thiệt hại về hoa màu, vật nuôi của bà con trong vùng. Sau khi đã thống kê đầy đủ thiệt hại, các đơn vị liên quan sẽ trình phương án hỗ trợ, khắc phục hậu quả của thiên tai, giúp người dân ổn định cuộc sống, trở lại lao động sản xuất.

Đắk Lắk và Gia Lai thống nhất đầu tư 683 tỷ đồng xây tuyến giao thông liên vùng

Lãnh đạo 2 tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk vừa có buổi làm việc về chủ trương xây dựng tuyến giao thông kết nối liên vùng giữa 2 tỉnh trên cơ sở cải tạo, nâng cấp 2 tuyến tỉnh lộ 668 (tỉnh Gia Lai) và 695 (tỉnh Đắk Lắk).

Công điện của Thủ tướng Chính phủ: Tập trung ứng phó áp thấp nhiệt đới và mưa lũ

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký Công điện số 1021/CĐ-TTg về việc tập trung ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lũ.

Ghi nhận thêm 3 trường hợp mắc bệnh bạch hầu tại huyện Krông Bông

Ngày 2/8, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trịnh Quang Trí cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với vi khuẩn bạch hầu tại huyện Krông Bông.

Hãy cài ứng dụng “Khẩu trang điện tử” Bluezone để phòng dịch Covid-19

Bộ Y tế phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai ứng dụng Bluezone để cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Ứng dụng Bluezone sẽ giúp khoanh vùng chính xác những người tiếp xúc, hạn chế những người cần phải đi cách ly, thay vì phải cách ly hàng nghìn người khi phát hiện 1 ca nhiễm bệnh. Người dân nên cài đặt Bluezone để tự bảo vệ bản thân và cộng đồng.

565 học sinh trúng tuyển vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Nguyễn Du và Trường THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng

Ngày 01/8, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cho biết đã có điểm chuẩn và số lượng học sinh (HS) trúng tuyển vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Nguyễn Du và Trường THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng năm học 2020-2021.

Thêm 2 trường hợp bước đầu dương tính với SarS-CoV-2

Sáng 2/8, Giám đốc Sở Y tế Nay Phi La cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp bước đầu dương tính với SarS-CoV-2. Cả 2 trường hợp này đều trở về từ Đà Nẵng. Hiện các trường hợp trên đang chờ kết quả xét nghiệm khẳng định và công bố của Bộ Y tế.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này