Đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Buôn Đôn (01/02/2019, 14:07)

Chiều 31/01, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Buôn Đôn, đã diễn ra Chương trình tặng quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Nguyễn Như Bút – Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn; đồng chí Y Si Thắt Ksơr – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cùng đông đảo hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại Chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện Buôn Đôn, đồng thời bày tỏ mong muốn các hộ nghèo không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sớm vươn lên thoát nghèo. Đồng chí khẳng định Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền luôn cố gắng huy động mọi nguồn lực để chăm lo tốt nhất cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và hộ nghèo. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đã chúc các gia đình hộ người nghèo trên địa bàn huyện đón một mùa xuân thật vui tươi, phấn khởi.

Tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hải Ninh đã trao 100 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/suất cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Buôn Đôn, tổng trị giá các phần quà là 100 triệu đồng. Dịp này, đồng chí Nguyễn Hải Ninh cũng đã trao 400 triệu đồng cho huyện Buôn Đôn để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn huyện. Toàn bộ số tiền trên do Công ty cổ phần DPV Đắk Lắk hỗ trợ.

Quốc An

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này