Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ (27/06/2018, 08:49)

Chiều 26/6/2018, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ năm 2018 với chủ đề “Cán bộ, sĩ quan trẻ Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk, kiên định, xung kích, sáng tạo, quyết thắng”.

Toàn cảnh buổi tòa đàm

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, buổi tọa đàm sĩ quan trẻ diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến tham luận thẳng thắn, tâm huyết. Trong đó, nêu lên những thành tích nổi bật trong thời gian qua của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ, cũng như nghiêm túc chỉ ra những tồn tại trong chỉ huy, chỉ đạo của cấp ủy, chỉ huy các cấp cũng như đội ngũ sĩ quan trẻ, đồng thời, đề xuất phương hướng biện pháp khắc phục.

Một trong những vấn đề mới hiện nay cũng được các ý kiến tham luận đề cập đến như những tác động tích cực, tiêu cực của mạng internet, mạng xã hội hiện nay, tình trạng tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ.

Cán bộ, sĩ quan trẻ phát biểu tham luận tại buổi tọa đàm

Đây cũng là dịp để cấp ủy, chỉ huy trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk nắm tâm tư, nguyện vọng, định hướng tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ. Đồng thời có biện pháp hỗ trợ động viên đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ phấn đấu và trưởng thành hơn.

Đại tá Phạm Hữu Chiến – Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi tọa đàm.

Đại tá Phạm Hữu Chiến – Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk cho biết: Đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk chiếm 52,7% quân số, được đào tạo tại các trường cao đẳng, đại  học và được bổ nhiệm trên cương vị từ cấp đại đội trở lên. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ luôn phát huy được tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cống hiến sức trẻ, trí tuệ trong thực hiện nhiệm vụ, cũng như góp phần thắng lợi trong xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này