Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước; Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (12/06/2018, 09:05)

Sáng ngày 11/6/2018, Thành ủy Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước; Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tổng kết Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” và trao giải cuộc thi viết tìm hiểu Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết TW Đảng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột;  đồng chí Trương Công Thái, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột cùng các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thành phố; các đồng chí đại diện các tổ chức cơ sở Đảng, đoàn thể, các phòng, ban của thành phố.

Theo báo cáo tại Hội nghị, qua 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Chuyên đề "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức toàn thành phố. Đồng thời ban hành văn bản kịp thời, đầy đủ, chặt chẽ. Các nội dung đột phá được xác định cụ thể với nội dung phù hợp, gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và cán bộ công chức. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được toàn thể cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân đồng tình hưởng ửng, tích cực tham gia, ngày càng trở thành hành động tự giác trong mọi hoạt động. Có thể nói rằng, sau khi được tiếp thu học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tinh thần trách nhiệm, lề lối, tác phong làm việc, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, đảng viên, nhất là trách nhiệm gương mẫu đi đầu của cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp được nâng lên, góp phần ngăn chặn, từng bước đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Qua đó, đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo với nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Các cá nhân được trao tặng giấy khen điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước

Tại Hội nghị các đại biểu được giao lưu, đối thoại với 02 gương điển hình tiên tiến tiêu biểu là bác Phạm Văn Kết, đơn vị phường Tân Thành và anh Nguyễn Bá Chí Công đơn vị phường Thắng Lợi. Đồng thời Lãnh đạo thành phố trao tặng giấy khen cho 15 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước.

Chung tay xây dựng Trường Sa, góp phần khẳng định chủ quyền biển, đảo thiêng liên của Tổ quốc. Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thành phố Buôn Ma Thuột đã phát động, kêu gọi ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” và nhận được sự ủng hộ, đóng góp của đông đảo các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đoàn viên, hội viên thuộc Hội, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội và các doanh nghiệp tham gia. Với trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, quân, dân thành phố Buôn Ma Thuột đối với nhân dân và chiến sỹ huyện đảo Trường Sa. Trong tháng 5/2018 vừa qua, thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên và mang những món quà thiết thực của các tầng lớp nhân dân thành phố gửi tặng quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1. Cụ thể, lãnh đạo thành phố đã trao tặng 1 tỷ 365 triệu đồng ủng hộ quỹ “ Vì Trường Sa thân yêu” cho Bộ Tư lệnh Hải quân, thăm và tặng 92 suất quà cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên các đảo và Nhà giàn DK1 trị giá 380 triệu đồng, gồm 17 ti vi và 75 thùng quà nhu yếu phẩm.

Các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động đóng góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018

Cũng trong dịp này, thành phố đã khen thưởng cho 13 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động đóng góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018. Đồng thời trao tặng giấy khen cho 3 đơn vị và 16 cá nhân đạt giải thưởng cuộc thi tìm hiểu Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, các Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương 4, 5, 6 (khóa XII) và các Nghị quyết, Chương trình của Ban Thường vụ Thành ủy.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này