Huyện Buôn Đôn: Gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số có học lực khá, giỏi năm 2019 (29/07/2019, 20:48)

Sáng 29/7, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Buôn Đôn tổ chức chương trình gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số có học lực khá, giỏi của huyện đang học tập tại các trường đại học trên toàn quốc năm 2019.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện ủy, UBND huyện Buôn Đôn; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện cùng 70 sinh viên các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện có thành tích học tập khá, giỏi năm học 2018 - 2019 đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Trong những năm qua, các em sinh viên dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Buôn Đôn đã không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Nhiều em còn tích cực tham gia các phong trào Đoàn, Hội ở các nhà trường; hăng hái trong các phong trào thanh niên tình nguyện cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, được các tổ chức Đoàn, Hội và các nhà trường đánh giá cao. Năm học 2018 – 2019 có 76 em sinh viên dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc có học lực khá, giỏi, xuất sắc. Trong đó, có 3 em có học lực xuất sắc, 14 em học lực giỏi và 58 em có học lực khá.

Khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Tại buổi gặp mặt, các em sinh viên đã giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như tham gia các hoạt động xã hội; đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với các cấp lãnh đạo, ban, ngành, đoàn thể của huyện về việc tạo điều kiện giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp, để được góp sức trẻ xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Những thắc mắc của các sinh viên đã được lãnh đạo huyện Buôn Đôn giải đáp thỏa đáng, đồng thời cung cấp thêm một số thông tin về các vấn đề mà sinh viên quan tâm.

Dịp này, Hội Khuyến học huyện Buôn Đôn đã khen thưởng cho 17 sinh viên dân tộc thiểu số có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019.

Quốc An

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này