Huyện Lắk ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019 (13/07/2019, 08:24)

Ngày 11/7, Huyện đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Lắk đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) Mùa hè xanh năm 2019 với sự tham gia của hơn 50 thanh niên tình nguyện trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Hoàng Thị Thu – Phó Bí thư Huyện đoàn trao mũ cho các chiến sỹ thanh niên tình nguyện

Năm 2019, chiến dịch TNTN Mùa hè xanh trên địa bàn huyện Lắk sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, giáo dục đạo đức lối sống đến đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi; tổ chức tư vấn, phối hợp hướng dẫn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho bà con nhân dân; tham gia thực hiện và duy trì hiệu quả các tuyến đường thanh niên tự quản “xanh – sạch – văn minh – an toàn”; tổ chức các hoạt động chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và Mẹ Việt Nam anh hùng; tổ chức các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi như vận động các em đến trường, hướng dẫn ôn tập hè và trao tặng các suất quà đồ dùng học tập, sửa chữa, nâng cấp và xây mới các khu vui chơi cho thiếu nhi; xây dựng các công trình, phần việc thanh niên như sửa chữa nhà văn hóa cộng đồng, sân bóng chuyền, thu gom rác thải, nạo vét kênh mương nội đồng; tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho đoàn viên, thanh thiếu niên. Để thực hiện hiệu quả các nội dung của chiến dịch, cấp huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn thành lập 11 đội hình thanh niên xung kích tình nguyện và luôn sẵn sàng tham gia đối ứng, thực hiện các nội dung của chiến dịch trên địa bàn toàn huyện.

Thanh niên tình nguyện tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Thu - Phó Bí thư Huyện đoàn đã biểu dương những kết quả mà thanh niên tình nguyện đã thực hiện trong thời gian vừa qua, đồng chí kêu gọi các chiến sỹ thanh niên tình nguyện tiếp tục phát huy huy tinh thần xung kích, sáng tạo để hoàn thành các nội dung của chiến dịch, sẵn sàng đối ứng với các lực lượng tình nguyện tại chỗ để thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2019.

Thanh niên tình nguyện tổ chức thăm hỏi, phát tờ rơi cho bà con nhân dân

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Thanh niên tình nguyện phối hợp với bà con nhân dân sửa chữa đường đi

Trần Thanh Bình

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này