Huyện ủy Cư M'gar tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy với nhân dân xã Cư Dliê M'nông (21/06/2018, 10:44)

Ngày 20/6/2018 đồng chí Y Thék Niê - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Cư Dliê M'nông đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Cư Dliê M'nông.

Tại buổi đối thoại, nhân dân trên địa bàn xã Cư Dliê M'nông đã trực tiếp tham gia đóng góp 16 ý kiến, kiến nghị với các đồng chí lãnh đạo huyện nhà về các vấn đề hiện nay đang được người dân trên địa bàn xã quan tâm như: Chính sách định hướng cho nhân dân phát triển sản xuất; công tác chuyển giao các tiến bộ KHKT-công nghệ trong trồng trọt, chăn nuôi; cần siết chặt công tác quản lý phân bón trên thị trường, để hạn chế tình trạng phân bón giả, phân bón kém chất lượng; các vấn đề liên quan đến chế độ cho các đối tượng chính sách; vấn đề ô nhiễm môi trường nông thôn; thái độ phục vụ của cán bộ, công chức xã đối với nhân dân; những bất cập trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; tình hình ANTT nông thôn; ngân sách đầu tư xây dựng thiết chế văn hóa, xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng nông thôn mới...

Quang cảnh buổi đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy với nhân dân xã Cư Dliê M'nông

Sau khi tiếp thu những ý kiến, kiến nghị, phản ánh của nhân dân trên địa bàn xã Cư Dliê M'nông, đồng chí Y Thék Niê - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và chỉ đạo cho các cơ quan ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng với chính quyền địa phương trả lời cụ thể cho nhân dân những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền giải quyết được tổng hợp để chuyển gửi các cơ quan chức năng trả lời cho nhân dân trong thời gian tới ./.

H Xiu

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này