Khai giảng khóa tập huấn về quyền sở hữu trí tuệ và vệ sinh an toàn thực phẩm (29/07/2019, 10:15)

Sáng 29/7, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khai giảng khóa tập huấn bổ sung kiến thức cơ bản về quyền sở hữu trí tuệ và vệ sinh an toàn thực phẩm cho 50 học viên là thành viên hợp tác xã và các cá nhân/tổ chức khởi nghiệp.

Các học viên dự tập huấn

Trong 03 ngày từ 29/7 – 31/7/2019, các học viên sẽ được cung cấp kiến thức chung về sở hữu trí tuệ, một số quy định về đăng ký nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận, chỉ dẫn địa lý đối với đặc sản địa phương; quản lý, khai thác, phát triển và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đối với đặc sản địa phương. Cung cấp kiến thức chung về an toàn thực phẩm, các quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm; kiến thức cơ bản về lựa chọn, xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp an toàn và các tiêu chuẩn nông nghiệp sạch VietGap, GlobalGap;…Bên cạnh đó, các cá nhân và tổ chức có nhu cầu cũng sẽ được hướng dẫn thủ tục đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững, bảo hộ thương hiệu theo từng nhóm sản phẩm.

Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh truyền đạt tại lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn này giúp các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp tiếp cận thêm kiến thức pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ và vệ sinh an toàn thực phẩm để vận dụng hiệu quả trong việc hình thành sản phẩm khởi nghiệp, góp phần nâng cao năng lực hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này