Lễ phát động năm thi đua “Phụ nữ đồng hành với thực phẩm an toàn” (27/02/2018, 15:51)

Sáng 27/2, tại huyện Krông Ana, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Lễ phát động năm thi đua “Phụ nữ đồng hành với thực phẩm an toàn” với sự tham gia của hơn 1.000 hội viên phụ nữ, nữ sinh trung học đại diện cho các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Tại buổi lễ, Hội LHPN tỉnh đã phát động chương trình thi đua “Phụ nữ đồng hành với thực phẩm an toàn” gồm các nội dung: đẩy mạnh thực hiện các phong trào, cuộc vận động “Phụ nữ Việt Nam thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”, “5 không 3 sạch”; tăng cường các hoạt động tuyên truyền, cung cấp kiến thức pháp luật về sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn; xây dựng nhiều điển hình, mô hình mới sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn; tổ chức cho hội viên phụ nữ ký kết, vận động gia đình và cộng đồng thực hiện 10 cam kết vàng trong bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các tiết mục văn nghệ mang thông điệp mạnh mẽ 

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh kêu gọi các phụ nữ hãy chung tay sử dụng thực phẩm an toàn và bày tỏ tin tưởng khi các cấp hội phụ nữ cùng vào cuộc, nhất định vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nhiều phong trào khác sẽ có chuyển biến rõ nét, vững chắc.

Trao vốn khởi nghiệp cho các hội viên

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao vốn hỗ trợ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cho 8 hộ gia đình là hội viên phụ nữ trong tỉnh với tổng số vốn 260 triệu đồng để thực hiện các mô hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.

Tham quan mô hình thực phẩm an toàn của hội viên

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu đã đến tham quan một số mô hình sản xuất, tiêu thụ thực phẩm an toàn của hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Krông Ana.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này