Phòng Cảnh sát cơ động dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ (25/07/2019, 18:34)

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Ngày 25/7, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đại tá Hồ Bắc – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Cảnh sát cơ động thay mặt cán bộ chiến sỹ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì những hi sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã mang lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng chí khẳng định toàn đơn vị nguyện tiếp tục truyền thống vinh quang của thế hệ cha anh đi trước, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, mãi đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, cùng với toàn lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục lập nhiều chiến công để bảo vệ cuộc sống bình yên hạnh phúc cho Nhân dân.

Cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát cơ động kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ

Đây là hoạt động thường niên của Phòng cảnh sát cơ động. Hoạt động này không chỉ nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của các thế hệ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước, thể hiện lòng tự hào và nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ, chiến sĩ Công an Đắk Lắk nói chung và cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động nói riêng.

Đại tá Hồ Bắc – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng CSCĐ bày tỏ lòng biết ơn trước những hi sinh của các Anh hùng liệt sỹ

Trước khi vào buổi lễ các Đoàn viên, thanh niên của phòng đã tổ chức quét dọn vệ sinh toàn bộ khu vực nghĩa trang.

Trọng Hùng

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này