Sở Thông tin và Truyền thông: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có công tại huyện Krông Năng (29/08/2018, 14:08)
Chiều 28/8, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Huyện Đoàn Krông Năng tổ chức Lễ bàn giao nhà Tình nghĩa cho gia đình người có công tại thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng.


Đại diện Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông trao Quyết định bàn giao nhà cho ông Nguyễn Văn Trung

Căn nhà tình nghĩa được trao tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Trung và vợ là bà Ngô Thị Bé, trú tại tổ 4, khối 6, thị trấn Krông Năng. Ông Trung bị nhiễm chất độc da cam, còn bà Bé là cựu thanh niên xung phong từng tham gia chiến đấu tại tỉnh Quảng Trị và được trao tặng Huy chương kháng chiến chống Mỹ hạng Nhì. Hai ông bà có 03 người con nhưng người con trai đầu không may bị tai nạn giao thông vừa mất, người con gái thứ hai bị ảnh hưởng chất độc da cam từ bố nên không được bình thường, còn một người con trai út năm nay 20 tuổi vừa nghỉ học đi làm thuê. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, ngôi nhà ván trước đây đơn sơ, diện tích rất nhỏ và đã xuống cấp.


Khoảnh khắc gia đình ông Nguyễn Văn Trung và bà Ngô Thị Bé bước vào căn nhà mới

Căn nhà mới được xây dựng khang trang, quy mô nhà cấp 4 với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Mobifone Đắk Lắk và sự đồng hành của Công ty Cổ phần Misa, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Huyện đoàn Krông Năng.

   

Đại diện Mobifone Đắk Lắk phát biểu tại lễ trao nhà tình nghĩa.

Trước đó, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Huyện đoàn Krông Năng bàn giao công trình thanh niên là 01 sân bóng chuyền bê tông cho buôn Năng (xã Ea Hồ). Công trình có kinh phí thực hiện khoảng 10 triệu đồng cùng với sự hỗ trợ bằng ngày công lao động của Huyện Đoàn Krông Năng và Đoàn Thanh niên xã Ea Hồ.


Đại diện Đoàn Thanh niên xã Ea Hồ nhận tượng trưng công trình thanh niên Sân bóng chuyền bê tông tại buôn Năng

Được biết, hoạt động trao nhà tình nghĩa và sân bóng chuyền tại huyện Krông Năng nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin - Truyền thông (28/8/1945 – 28/8/2018). Đây cũng là các hoạt động hưởng ứng chương trình Kỳ nghỉ hồng do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk phát động.

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này