Tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh, trật tự (13/07/2019, 06:11)

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an ra quân tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh trong đợt ra quân

Với mục đích chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa, ngăn chặn mọi âm mưu chống phá, gây rối ANTT, tập trung đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, vi phạm pháp luật về ANTT, Công an tỉnh đã phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh và các đơn vị của Bộ Công an đóng quân trên địa bàn tổ chức tuần tra, kiểm soát vũ trang tại các địa bàn trọng điểm, xung yếu về ANTT; kịp thời phát hiện, ngăn chặn các dấu hiệu hoạt động tụ tập đông người gây rối, không để hình thành các điểm nóng, phức tạp về ANTT.

Với phương châm 4 tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ”, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động Bộ Công an huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đã tổ chức nhiều chốt vũ trang và tổ tuần tra, kiểm soát vũ trang trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột và các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT trên địa bàn tỉnh. Các lực lượng tham gia đợt ra quân lần này đã được huấn luyện bài bản và trang bị đồng bộ vũ khí, phương tiện, sẵn sàng ra quân trấn áp các hành vi manh động, cực đoan, quá khích của các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo xử lý nhanh gọn, ổn định ngay tại cơ sở, kiên quyết trấn áp ngay từ đầu mọi tình huống phức tạp xảy ra.  

Đợt ra quân này cũng là dịp để biểu dương lực lượng, thị uy, răn đe, trấn áp các loại tội phạm góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn tỉnh, vì bình yên, hành phúc của nhân dân.

Trọng Hùng

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này