Trường THPT Buôn Đôn: Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh (03/12/2018, 15:25)

Chiều ngày 30/11, tại Trường THPT Buôn Đôn, Trường THPT Buôn Đôn phối hợp với Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam tổ chức chương trình cung cấp kiến thức an toàn giao thông và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn.

Các em  học sinh thực hành điều khiển xe theo sa hình

Tại chương trình, gần 300 học sinh khối 12 của nhà trường đã được thông tin nhanh về tình hình tai nạn giao thông trên cả nước; tình hình tai nạn giao thông liên quan đến thanh thiếu niên; nguyên nhân chính của tai nạn giao thông; giới thiệu về quy tắc đường bộ và hệ thống giao thông đường bộ… Các em học sinh cũng đã được các chuyên gia của Công ty Yamaha Việt Nam trực tiếp tư vấn, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về lái xe an toàn như: tác dụng, cách lựa chọn và sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách; cách lựa chọn trang phục an toàn khi lái xe; tư thế điều khiển xe máy; dự đoán và phòng tránh nguy hiểm khi tham gia giao thông và một số kỹ thuật cần thiết khác khi điều khiển xe gắn máy. Ngoài ra, các em học sinh cũng đã đã được thực hành điều khiển xe theo sa hình.

Quốc An

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này