Ban Chỉ huy Quân sự huyện M’Đrắk phát động thi đua cao điểm chào mừng 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ,

Ban Chỉ huy Quân sự huyện M’Đrắk phát động thi đua cao điểm chào mừng 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ,

Đoàn cơ sở Công an huyện Buôn Đôn làm chứng minh nhân dân lưu động cho hơn 200 học sinh THPT

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2019, trong tháng 3, Đoàn cơ sở Công an huyện Buôn Đôn đã tổ chức 2 đợt làm hồ sơ cấp chứng minh nhân dân (CMND) cho học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện.

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm và bàn giải pháp về công tác dân vận trong tham gia giải quyết những vấn đề bức xúc của nhân dân

Sáng 02/4, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm và bàn giải pháp về công tác dân vận trong tham gia giải quyết những vấn đề bức xúc của nhân dân. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Êban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy; Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; H’Kim Hoa Byă – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan trong tỉnh.

Tỉnh ủy Đắk Lắk gửi Thư khen Công an tỉnh

Trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk về tăng cường công tác đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng, Công an tỉnh đã chủ động tổ chức lực lượng và triển khai các biện pháp đấu tranh quyết liệt, qua đó nhiều vụ việc khai thác, tàng trữ, vận chuyển, mua bán lâm sản trái phép được phát hiện, xử lý một cách kịp thời, triệt để; nhiều địa bàn trọng điểm, phức tạp về phá rừng tại các huyện Ea Súp, Krông Năng, Ea Kar... đã được kiểm soát chặt chẽ, không để đối tượng ngang nhiên lộng hành.

“Dân vận khéo” ở xã vùng sâu Cư Pui - Krông Bông

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, thời gian qua, nhờ làm tốt công tác dân vận, người dân xã Cư Pui, huyện Krông Bông đã đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền đóng góp sức người, sức của, hiến đất, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia “Chung tay xây dựng nông thôn mới” góp phần làm thay đổi diện mạo ở một vùng quê.

Hội LHPN huyện Ea Súp tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hội LHPN huyện Ea Súp vừa tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phụ nữ huyện M'Đrắk nói không với thực phẩm bẩn

Nhận thức được tầm quan trọng trong việc sản xuất, chế biến, tiêu dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), Hội LHPN huyện M'Đrắk đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, trong đó tiêu biểu là phong trào xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng an toàn nói không với thực phẩm bẩn.

Trong quý I/2019, Hội Nông dân huyện Cư M’gar đã chỉ đạo các cơ sở hội triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ hội viên, nông dân phát triển sản xuất.

Hội thảo nghiệm thu công trình “Lịch sử Đảng bộ Công an Đắk Lắk, giai đoạn 1975-2015”

Vừa qua, Công an tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra Hội thảo nghiệm thu công trình “Lịch sử Đảng bộ Công an Đắk Lắk, giai đoạn 1975-2015”

Khai mạc Hội thi Điều lệnh, quân sự võ thuật Công an nhân dân năm 2019

Sáng 1/4 Công an tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi điều lệnh, quân sự võ thuật CAND năm 2019. Đến dự lễ khai mạc có Đại tá Vũ Hồng Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị Công an trong toàn tỉnh.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này