Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Na, huyện Krông Ana tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Thực hiện chủ đề Năm thi đua "An toàn cho Phụ nữ và trẻ em" gắn với việc đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2019, sáng ngày 12/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Ea Na, huyện Krông Ana phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) ô tô – xe máy Lai Hương tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và lái xe an toàn, có trên 200 hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã Ea Na tham gia.

Huyện M’Đrắk Chăm lo cho những nạn nhân chất độc da cam

Công tác chăm lo, giúp đỡ và hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam (CĐDC) đã và đang được các cấp, các ngành trên địa bàn huyện M'Đrắk đặc biệt quan tâm, qua đó góp phần tiếp thêm động lực giúp các nạn nhân vươn lên trong cuộc sống.

Bế giảng lớp tập huấn kỹ thuật viên điều chỉnh âm thanh

Chiều 10/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Sản xuất Việt Thương (Hồ Chí Minh) tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp tập huấn kỹ thuật viên điều chỉnh âm thanh.

Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột nhiều hoạt động triển khai Năm thi đua 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột đã phối hợp chính quyền, các ban ngành đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động triển khai Năm thi đua 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” sáng tạo, có sức lan tỏa trong các tầng lớp hội viên phụ nữ và nhân dân.

Huyện Lắk: Bệnh sởi vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Lắk, từ đầu năm đến nay, huyện Lắk có nhiều trường hợp mắc sởi, tập trung chủ yếu ở hai buôn: buôn Đắk Hiu (xã Đắk Phơi) và buôn Đắk Sa (xã Đắk Nuê). Bệnh bùng phát mạnh vào tháng 1 và tháng 2/2019. Đến nay bệnh dịch đã xảy ra tại 9/11 xã, thị trấn, tuy nhiên đến thời điểm hiện nay đã có hơn 73 ca mặc bệnh sởi, trong đó có hơn 20 ca mắc mới trong tháng 4 và tháng 5.

Hội LHPN huyện M'Đrắk tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống bạo lực gia đình và tín dụng đen

Trong 2 ngày 9-10/5/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện M'Drắk tổ chức Hội nghị tuyên truyền biện pháp đấu tranh phòng chống tín dụng đen; Tuyên truyền phòng chống xâm hại phụ nữ, trẻ em; Luật giao thông đường bộ; Luật bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình cho 173 cán bộ Hội phụ nữ là Chi hội trưởng, Chi hội phó các thôn, buôn, tổ dân phố.

Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh đoàn quý II/2019

Sáng ngày 9/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh đoàn quý II/2019.

Huyện Cư M’gar: Phát hiện và quy tập một hài cốt liệt sĩ tại rẫy cà phê

Ngày 09/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đã bàn giao một hài cốt liệt sĩ quy tập tại buôn Ja Rai, xã Ea Kuếh cho thân nhân tại huyện Phù Mỹ, (tỉnh Bình Định).

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Buôn Ma Thuột lần thứ 22

Sáng ngày 9-5, Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị lần thứ 22 nhằm sơ kết thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TU, ngày 3-8-2015 của Ban Thường vụ Thành ủy (gọi tắt là Nghị quyết số 13) về tạo nguồn vốn từ khai thác quỹ đất để đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột đến năm 2020; Nghị quyết số 02-NQ/TU, ngày 2-8-2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Buôn Ma Thuột (gọi tắt là Nghị quyết số 02) về thu hút các ngồn vốn, xúc tiến kêu gọi đầu tư hạ tầng kinh tế - xã hội và phát triển một số lĩnh vực để xây dựng TP. Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên đến năm 2020.

Người sĩ quan trẻ tâm huyết với sáng kiến

Đại úy Đậu Phương Hoàng, Phó Chủ nhiệm Kỹ thuật Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk đã nghiên cứu sáng kiến thành công dụng cụ tháo lắp đạn 7.62mm K56 cho băng đạn AK. Đây là một trong những sáng kiến được Tổng Cục Kỹ thuật-Bộ Quốc phòng cấp chứng nhận sáng kiến cấp Tổng cục Kỹ thuật năm 2015-2018 và đang được áp dụng tại nhiều đơn vị.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này