Trại giam Đắc Trung tổ chức Hội nghị "Gia đình phạm nhân"

Sáng ngày 24/6, Trại giam Đắc Trung tổ chức Hội nghị "Gia đình phạm nhân" với sự tham gia của 150 phạm nhân tiêu biểu, có nhiều cố gắng trong quá trình thụ án và hơn 200 người thân phạm nhân tham dự.

Tặng 30 chiếc xe đạp cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Krông Năng

Sáng 23-6, tại UBND xã Ea Dah (huyện Krông Năng), Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng 30 chiếc xe đạp (với tổng trị giá 43,5 triệu đồng) cho các đối tượng là người tàn tật, trẻ mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn 2 xã Ea Dah và Tam Giang (huyện Krông Năng).

Huyện Lắk ra quân Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017

Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện và tâm lý thoải mái cho các thí sinh và người nhà của các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia tại huyện Lắk năm 2017.

Sôi nổi các hoạt động tiếp sức mùa thi trên địa bàn toàn tỉnh

Để hỗ trợ các em thí sinh tham gia kỳ thi thuận lợi và đạt kết quả tốt, gắn với Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã triển khai hoạt động Tiếp sức mùa thi trên địa bàn toàn tỉnh với 17 đơn vị triển khai (trong đó có 15 huyện, thị xã, thành phố và 02 trường: Đại học Tây Nguyên, Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố, trao quyết định thăng quân hàm Sĩ quan năm 2017.

Sáng 21/6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố, trao quyết định thăng quân hàm năm 2017 cho 48 đồng chí là cán bộ sĩ quan trong Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Khai trương điểm bán hàng Việt tại Đắk Lắk

Sáng 21/6, Sở Công Thương tỉnh phối hợp với Siêu thị Mường Thanh Buôn Ma Thuột tổ chức khai trương điểm bán hàng Việt với tên gọi “Tự hào hàng Việt” tại địa chỉ số 07 Chu Văn An, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột. Tham dự có ông Phạm Thái, Giám đốc Sở Công Thương, lãnh đạo Khách sạn Mường Thanh và đơn vị trực thuộc Sở. Đây là hoạt động nhằm triển khai Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" giai đoạn 2014-2020 của Bộ Công Thương.

Tuổi trẻ khối Doanh nghiệp tỉnh với công trình chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Hưởng ứng đợt phát động thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022). Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã có công trình, phần việc thiết thực thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ Khối doanh nghiệp hướng về vùng sâu, vùng xa, vùng căn cứ cách mạng còn gặp nhiều khó khăn.

Hội nghị phổ biến Luật Ngân sách Nhà nước năm 2015

Sáng 20/6, Sở Tài chính tổ chức Hội nghị phổ biến các nội dung mới của Luật Ngân sách Nhà nước (NSNN) năm 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật cho các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị dự toán cấp tỉnh.

HĐND thành phố Buôn Ma Thuột giám sát UBND thành phố về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh trên địa bàn

Ngày 16/6/2017, HĐND thành phố Buôn Ma Thuột đã làm việc với UBND thành phố về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh trên địa bàn trong 2 năm 2015 – 2016.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này