Xây dựng ngành BHXH chính quy, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân

Thời gian qua, BHXH tỉnh đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp góp phần đưa chính sách bảo hiểm đến với mọi đối tượng. Năm 2018, BHXH tỉnh quyết tâm về đích ở chỉ tiêu bao phủ bảo hiểm y tế, cải cách thủ tục hành chính tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm lo sức khoẻ nhân dân trong tỉnh. Biên tập viên của Cổng Thông tin điện tử của tỉnh đã có cuộc trao đổi với ông Trương Văn Sáng – Giám đốc BHXH tỉnh về một số định hướng của ngành trong thời gian đến.

Ngành Thông tin và Truyền thông viếng các liệt sỹ giao bưu nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Sáng ngày 12/02, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên.

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách và chính quyền Buôn kết nghĩa

Hàng năm, vào mỗi dịp xuân về Sở Thông tin và Truyền thông đều tổ chức gặp mặt chính quyền và bà con Buôn M’Liêng 1 – xã Đắk Liêng - huyện Lắk để thăm hỏi, động viên và tặng quà…

Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện Buôn Đôn thăm và tặng quà cho người có uy tín nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Ngày 9/02, đoàn lãnh đạo của Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Buôn Đôn do đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho người uy tín, người nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Trường Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên: Thăm, tặng quà và chúc Tết buôn kết nghĩa

Ngày 09/02/2018, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã có chuyến thăm và chúc Tết đồng bào buôn Yơl (xã Đắk Nuê, huyện Lắk) – đơn vị kết nghĩa với Nhà trường.

Hành trình Xuân tình nguyện - Vui Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Ngày 10/02, tại huyện Ea H’Leo, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tổ chức “Hành trình Xuân tình nguyện - Vui Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018”.

Agribank Đắk Lắk: Đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn hoạt động ATM trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Để đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động ATM trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, Agribank Đắk Lắk đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn hoạt động ATM trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Theo đó, các đơn vị phải đảm bảo hệ thống ATM hoạt động ổn định, an toàn thông suốt. Chủ động tiếp quỹ kịp thời trường hợp ATM hết tiền, tồn quỹ ở mức thấp hoặc khi nhận được thông báo qua tin nhắn SMS về ATM tồn quỹ ở mức thấp, lỗi thiết bị,...thì kịp thời tiếp quỹ và khắc phục các lỗi phát sinh. Đảm bảo ATM hoạt động thông suốt 24/7, không gây bức xúc cho khách hàng.

3.669 chiếc bánh chưng trao tặng nhân dân biên giới tỉnh Đắk Lắk

Từ ngày 05-09/02/2018, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản”. Đây là dịp để mỗi cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk chung tay góp sức mang đến cho đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng biên giới đón Tết Nguyên đán âm áp, thắm tình quân dân.

Ngành Giáo dục và Đào tạo triển khai nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2017 – 2018.

Sáng 9/2, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến với 13 điểm cầu trong toàn tỉnh nhằm sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018.

Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức thăm và tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách năm 2018

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình chính sách tại Buôn Sút được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 đầy đủ, vui tươi và đầm ấm. Sáng 09/02/2018, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội và Ban Dân vận huyện Cư M’gar tổ chức thăm và tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách tại Buôn Sút, thị trấn Ea Pôk, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Tại nhà cộng đồng của Buôn Ea Sút, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã ân cần thăm hỏi, động viên bà con nhân dân và tiến hành trao 26 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách. Trong đó, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Đây là Buôn kết nghĩa với Trường từ năm 2011 đến nay, hằng năm, vào dịp Tết đến Xuân về, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Tết Trung thu… Nhà trường phối hợp hai đơn vị trên tổ chức các hoạt động nhằm nắm bắt tình hình và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho bà con trong Buôn, đồng thời thăm hỏi, động viên, tặng quà cho những người nghèo, gia đình chính sách cũng như các cháu thiếu nhi. Qua đó thể hiện sự tri ân đến gia đình chính sách, mang niềm vui đến với hộ nghèo và các cháu thiếu niên.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này