Sáng 29/5/2018, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng phục vụ công tác văn phòng tổng hợp năm 2018 cho các đối tượng là công chức công tác tại Văn phòng các Sở, ban, ngành của tỉnh và Văn phòng HĐND, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn. Đồng chí Ngô Sáu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tham dự Lễ khai giảng.

Lãnh đạo huyện Cư M'gar thăm tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân đại lễ Phật đản năm 2018 – Phật lịch 2562

Nhân đại lễ Phật đản năm 2018 - Phật lịch 2562, vừa qua đoàn công tác của huyện Cư M'gar do đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại chùa Pháp Bảo, chùa Hoa Nghiêm (thị trấn Quảng Phú) và chùa Phổ Quang (xã Quảng Tiến), chúc các tăng ni, phật tự có mùa Phật đản bình an và ý nghĩa.

Huyện Cư M'gar tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018

Vừa qua, tại xã Ea Kiết, UBND huyện Cư M'gar đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

Nhiều kết quả từ Nghị quyết 25 của Trung ương Đảng “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa” tại tỉnh Đắk Lắk

Năm 2008, trước yêu cầu cần có Nghị quyết cụ thể của Đảng về công tác thanh niên, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ban hành Nghị quyết tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ngay sau khi Nghị quyết ban hành, Tỉnh ủy Đắk Lắk đã xây dựng chương trình thực hiện với những nhiệm vụ và giải pháp vừa mang tính bao quát, toàn diện trên các mặt bồi đắp lý tưởng, đạo đức cách mạng và nâng cao thể chất, trí tuệ; hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; tăng cường công tác quản lý nhà nước và vai trò của xã hội trong bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ. Đến nay, nhiều chỉ tiêu trong chương trình của Tỉnh ủy đã đạt và vượt, cho thấy sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và trách nhiệm của xã hội đối với công tác thanh niên.

Khai giảng lớp truyền dạy đánh công chiêng trẻ tại Cư Kuin

Sáng 28/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Cư Kuin tổ chức Lễ khai giảng lớp truyền dạy đánh cồng chiêng trẻ tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Lắk với công tác tín dụng chính sách tại điểm giao dịch xã

Điểm giao dịch xã của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Lắk là cầu nối vững chắc để vốn tín dụng chính sách đến tay hộ nghèo và các đối tượng chính sách.

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018

Nhằm tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; quan tâm, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các em thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lắk. Ngày 27/5, tại xã Đắk Phơi, huyện Lắk, Huyện đoàn Lắk phối hợp với Câu lạc bộ Sức trẻ thành phố Buôn Ma Thuột và Đài tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018.

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đi thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản năm 2018

Ngày 26/5, Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản năm 2018.

Lãnh đạo huyện Buôn Đôn thăm và tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2018 – Phật lịch 2562

Nhân lễ Phật đản 2018 - Phật lịch 2562, sáng 25/5, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn đã tổ chức 2 đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà cho các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 7 khóa XII

Chiều 25/5/2018, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và thông báo một số chuyên đề quan trọng đến cán bộ, đảng viên trong Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này