UBND huyện M’Đrắk: Tổ chức họp bàn các biện pháp xử lý một số vấn đề liên quan đến việc khai thác, vận chuyển gỗ trái phép thuộc lâm phần quản lý của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp M’Đrắk

Sáng ngày 02/3/2018, UBND huyện M’Đrắk đã tổ chức họp bàn các biện pháp xử lý một số vấn đề liên quan đến việc khai thác, vận chuyển gỗ trái phép thuộc lâm phần quản lý của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp M’Đrắk.

Thăm chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2018), 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2018), Sáng ngày 02/03, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk do đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các chiến sĩ thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tập huấn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp theo Thông tư 107

Sáng 01/3, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Buôn Đôn phối hợp với Trường Đại học Tài chính - Kế toán tỉnh Quảng Ngãi khai mạc lớp tập huấn chế độ Kế toán hành chính sự nghiệp theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017. Tham gia lớp tập huấn có gần 120 học viên là chủ tài khoản, kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp và UBND các xã trên địa bàn huyện.

Phỏng vấn trao đổi về công tác tuyển quân năm 2018, sẵn sàng cho ngày giao quân tại huyện Lắk

Nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tuyển quân, những năm qua, Các cấp các ngành trong huyện luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác tuyển quân bảo đảm đúng quy trình, dân chủ, công khai, công bằng, tạo điều kiện cho công dân hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc và điều này được thể hiện rõ trong thực hiện công tác tuyển quân năm 2018 tại địa phương, đảm bảo công tác giao quân cho các đơn vị tốt về số lượng và chất lượng.

Huyện Cư M'gar tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Hôm qua ngày 01/03/2018 huyện Cư M'gar đã long trọng tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thượng Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn, nông lâm trường xí nghiệp, các trường THPT trên địa bàn của huyện.

Hơn 200 học viên tham dự lớp đào tạo hành nghề hoạt động đấu thầu

Sáng 02/3, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần đào tạo và công nghệ STEC tổ chức lớp đào tạo hành nghề hoạt động đấu thầu cho hơn 200 học viên là cán bộ cơ quan, đơn vị hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Khối thi đua Văn hóa – Xã hội triển khai phong trào thi đua năm 2018

Chiều 01/3, Sở Khoa học và Công nghệ - Khối trưởng Khối thi đua số 6 (Văn hóa – Xã hội) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào thi đua toàn Khối năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện đơn vị thành viên gồm: Sở Y tế; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Sáng 01/3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh đã đến dự và chỉ đạo buổi Lễ.

Hòa Hiệp cán đích nông thôn mới

Sau 6 năm xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay xã Hòa Hiệp huyện Cư Kuin đã trở thành xã đầu tiên của huyện Cư Kuin hoàn thành 19/19 tiêu chí về xây dựng NTM. Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng sự đồng thuận của nhân dân là yếu tố then chốt để Hòa Hiệp cán đích NTM đúng lộ trình đề ra.

Tổ tiết kiệm và vay vốn với tiêu chí “bốn không”

“Không có nợ quá hạn, không tồn đọng tiền lãi, không xâm tiêu và không vay ké” là bốn tiêu chí mà Tổ tiết kiệm và vay vốn Buôn Tung 2, xã Buôn Triết, huyện Lắk đã duy trì trong nhiều năm qua. Kết quả này có phần đóng góp không nhỏ của Tổ trưởng Lại Thị Oanh.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này