Những lời tri ân của người dân gửi đến lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk

Vào lúc 4 giờ 50 phút ngày 27/3 vừa qua đã xảy ra một vụ cháy nhà sàn của ông Y Măng Mlô tại buôn Tlung thuộc thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Do thời tiết hanh khô có gió thổi mạnh nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lớn và cháy lan rất nhanh. Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát PC và CC số 3 đã nhanh chóng điều động 2 xe chữa cháy, 1 máy bơm chữa cháy cùng 22 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập tắt đám cháy, đến 6h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2016

Sáng 05/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2016. Tham dự Hội nghị có đồng chí Y Nhuân Byă – Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và đại diện các Huyện, Thị, Thành đoàn, các tổ chức đoàn trực thuộc.

Huyện Krông Pắc tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp

Sáng ngày 4/4, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện đoàn Krông Pắc phối hợp với Phòng Tư pháp huyện, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột thành mô hình điểm về triển khai chính quyền điện tử.

Chiều 01/4, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã có buổi làm việc với UBND thành phố Buôn Ma Thuột nhằm triển khai mô hình điểm về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), hiện đại hóa hành chính, tiến tới xây dựng chính quyền điện tử. Tham dự buổi làm việc có ông Trần Trung Hiển – Giám đốc Sở TT&TT, đại diện các Phòng, Trung tâm thuộc Sở. Về phía UBND thành phố Buôn Ma Thuột có các Phó Chủ tịch: Huỳnh Thủ Đô, Vũ Văn Hưng, Lưu Văn Khôi, đại diện các Phòng chuyên môn, lãnh đạo các xã, phường thuộc thành phố Buôn Ma Thuột.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Krông Ana

Hỗ trợ kinh phí khoan giếng, xây dựng bể và đường ống cho một số cụm dân cư thiếu nước, hướng dẫn cụ thể về giao đất, cho thuê đất và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với diện tích đất nông, lâm trường giao về cho huyện quản lý… là những nội dung kiến nghị đề xuất của huyện Krông Ana tại buổi làm việc với đoàn công tác của Tỉnh ủy chiều nay (31/3) do đồng chí Y Biêr Niê- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn.

Sở Tư pháp Đắk Lắk tổ chức Hội nghị giao ban công tác tư pháp quý I/2016

Trong quý I/2016, các nhiệm vụ trọng tâm công tác tư pháp đã được triển khai sớm, toàn diện, đồng bộ và đã đạt được nhiều kết quả tích cực

Cư Kuin cần có định hướng phát triển kinh tế dài hạn trên cơ sở phát huy những thế mạnh sẵn có

Đó là một trong những nội dung chỉ đạo trọng tâm của Thường trực Tỉnh ủy trong buổi làm việc với Huyện ủy huyện Cư Kuin sáng nay (31/3/2016). Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Y Biêr Niê - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn.

Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác phát triển KT-XH, tình hình triển khai bầu cử tại Thị xã Buôn Hồ.

Ngày 31/3, đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Trần Quốc Cường – Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo thị xã Buôn Hồ nhằm đánh giá, kiểm tra tình hình phát triển KT-XH Qúy I/2016 và kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự buổi làm việc về phía lãnh đạo thị xã Buôn Hồ có đồng chí Y Vinh Tơr – Bí thư Thị ủy, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, các Phòng, ban của Thị xã Buôn Hồ.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Cư M’Gar

Ngày 30/3, đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Y Biêr Niê- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Cư M’gar. Đi cùng đoàn công tác còn có đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh.

Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ Qúy I/2016 và công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại huyện Krông Pắk.

Ngày 30/3, đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã buổi làm việc với Huyện ủy Krông Pắk nhằm kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ Qúy I/2016 và công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này