Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh (23/07/2019, 17:53)

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng 23/7/2019, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 5 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Cư M’gar và thành phố Buôn Ma Thuột.

Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Từ Thị Hiền huyện Cư M’gar

Lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh tặng quà và sổ tiết kiệm cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Từ Thị Hiền

Tại huyện Cư Mgar, Đoàn đã đến thăm và tặng quà thương binh Lê Ngọc Ba, ở tổ dân phố 4 và Mẹ Việt Nam Anh hùng Từ Thị Hiền, ở tổ dân phố 5, thị trấn Quảng Phú. Tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đoàn đã đến thăm thương binh Trần Văn Lạng, ở tổ dân phố 5, phường Ea Tam; thương binh Trần Văn Tính, ở số  nhà 97 Đào Duy Từ và Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thương, ở thôn 5, xã Hòa Thắng, thành phố  Buôn Ma Thuột.

Thăm thương binh Lê Ngọc Ba, ở tổ dân phố 4, huyện Cư M’gar

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thương-bệnh binh, gia đình liệt sĩ đã đóng góp xương máu cho độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt, tình hình phát triển kinh tế cũng như những khó khăn của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, sống vui, khỏe, có ích và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ cho con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đoàn tặng quà, hỏi thăm thương binh Trần Văn Tính, ở số  nhà 97 Đào Duy Từ, thành phố Buôn Ma Thuột

Lãnh đạo Tỉnh ủy tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thương, ở thôn 5, xã Hòa Thắng

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các đối tượng chính sách trên địa bàn, bù đắp lại phần nào những hy sinh, mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, góp phần tô đẹp thêm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. 

Đoàn tặng quà và thăm hỏi sức khỏe thương binh Trần Văn Lạng, ở tổ dân phố 5, phường Ea Tam

Đại diện các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của các cấp ủy Đảng, Chính quyền trong những năm qua.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk cũng đã trao tặng quà và 02 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 10 triệu đồng cho 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này