Agribank tỉnh Đắk Lắk, nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (08/12/2017, 09:55)

Chiều ngày 07/12/2017, tại Trụ sở 51 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, đại diện lãnh đạo Agribank tỉnh Đắk Lắk Ông Phan Thông Thái, Phó Giám đốc đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam tỉnh Đắk Lắk do Bà Nguyễn Thị Xuân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk làm đại diện.

Tại buổi làm việc, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Xuân đã trao Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho đơn vị Agribank tỉnh Đắk Lắk, vì đã thực hiện tốt chính sách BHXH, Bảo hiểm Y tế năm 2015 - 2016. Thay mặt ban lãnh đạo Agribank tỉnh Đắk Lắk, ông Phan Thông Thái đã nhận Bằng khen và thông báo với đoàn công tác về tình hình và kết quả HĐKD của đơn vị, đồng thời cam kết luôn thực hiện tốt chế độ đóng BHXH, Bảo hiểm Y tế cho người lao động, đảm bảo cho người lao động có đủ điều kiện để hưởng chế độ BHXH, Bảo hiểm Y tế khi phát sinh quyền lợi bảo hiểm.

Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, bà Nguyễn Thị Xuân đã trao Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho đơn vị Agribank tỉnh Đắk Lắk

Phát biểu tại buổi làm việc Bà Nguyễn Thị Xuân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk ghi nhận và đánh giá cao việc thực hiện chính sách BHXH, Bảo hiểm Y tế của Ban Giám đốc Agribank tỉnh Đắk Lắk đối với người lao động và mong đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong những năm tới.

Được biết trong năm 2015 – 2016 Agribank tỉnh Đắk Lắk là đơn vị có 100% CBVC được cơ quan đóng đầy đủ BHXH, Bảo hiểm Y tế, với doanh số nộp BHXH, bảo hiểm Y tế lên tới hàng chục tỷ đồng.

Phan Quốc Lương

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này