Báo Đắk Lắk gặp mặt cộng tác viên năm 2019 (15/06/2019, 15:20)

Chiều 14/6, Báo Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị cộng tác viên năm 2019. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn, lãnh đạo các Ban trực thuộc Tỉnh ủy, Sở, ngành, Hội Nhà báo tỉnh và hơn 100 cộng tác viên tích cực của Báo.


Các đại biểu dự Hội nghị

Theo đánh giá tại Hội nghị, cùng với sự phát triển lớn mạnh của báo chí cả nước, Báo Đắk Lắk đã có bước phát triển mạnh mẽ, ngày càng thể hiện tốt vai trò là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, của tổ chức chính trị - xã hội và là diễn đàn của nhân dân. Đặc biệt, từ năm 2018 đến nay, với nhiều đổi mới mạnh mẽ, sáng tạo, khoa học, chất lượng nội dung, hình thức tờ báo ngày một nâng cao hơn, Báo Đắk Lắk đã trở thành lực lượng xung kích tin cậy của Đảng bộ, chính quyền trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; kịp thời phản ánh sinh động thực tiễn phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; đảm bảo an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Đạt được kết quả trên, ngoài sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Báo Đắk Lắk còn có vai trò đóng góp rất quan trọng của 300 cộng tác viên có mặt hầu như ở tất cả các ngành, đoàn thể quần chúng, lực lượng vũ trang trong cả nước.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ngoài đội ngũ cộng tác viên ở các địa phương, đơn vị, từ năm 2017 đến nay, Báo Đắk Lắk còn có gần 20 cộng tác viên làm việc tại Tòa soạn. Đây là những cây viết trẻ, xông xáo, chịu khó đi cơ sở, góp phần làm cho nội dung thông tin trên Báo Đắk Lắk thêm phong phú, gần gũi với đời sống.


Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk Nguyễn Văn Phú phát biểu tại Hội nghị

Trong không khí chân tình, cởi mở, các đại biểu và cộng tác viên tham dự Hội nghị chia sẻ những kinh nghiệm về khai thác đề tài; xử lý thông tin; cách rút tít bài; bố cục, kỹ thuật chụp ảnh để nâng cao chất lượng thông tin trên Báo Đắk Lắk.


Khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc


Hội Nhà báo tỉnh khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn đánh giá cao sự đổi mới mạnh mẽ về nội dung và hình thức, công tác kết nối giữa tòa soạn Báo Đắk Lắk với đội ngũ cộng tác viên. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và nhu cầu của bạn đọc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên Báo Đắk Lắk chủ động bám sát định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; không ngừng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, kỹ năng viết báo, bám sát tình hình thực tiễn của địa phương; đồng thời tiếp tục bồi dưỡng tập huấn cho đội ngũ cộng tác viên để có các bài viết đạt chất lượng cao, khen thưởng kịp thời các cộng tác viên xuất sắc, góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền và công tác tư tưởng của Đảng.

Báo Đắk Lắk tặng Giấy khen 10 cộng  tác viên tiêu biểu

 
Lãnh đạo Tỉnh ủy trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Báo chí CMVNcho các phóng viên

Nhân dịp này, UBND tỉnh đă tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 02 cá nhân của Báo Đắk Lắk hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018; Hội Nhà báo tỉnh tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 1 cá nhân của Báo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Báo Đắk Lắk tặng Giấy khen 10 cộng  tác viên tiêu biểu 2 năm 2018 và 2019; 06 Phóng viên của Báo Đắk Lắk nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này