Cuộc thi Tìm hiểu các loại mô hình hợp tác xã kiểu mới tỉnh Đắk Lắk năm 2016 diễn ra từ 25–26/11/2016. (21/11/2016, 23:43)

Chiều 21/11, Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu các loại mô hình hợp tác xã (HTX) kiểu mới tỉnh tổ chức họp rà soát công tác chuẩn bị cho Cuộc thi cấp tỉnh năm 2016. Ông Y Giang Gry Niê Knơng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi chủ trì cuộc họp.  

Theo báo cáo tại cuộc họp, đến nay đa số các huyện, thị xã, thành phố đã hoàn thành cuộc thi ở cấp huyện. Cuộc thi Tìm hiểu các loại mô hình HTX kiểu mới sẽ diễn ra trong 02 ngày 25 - 26/11/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Buôn Ma Thuột với sự tham gia của 14 đội thi đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các đội sẽ tham gia cuộc thi với 01 tiết mục sân khấu hóa với nội dung tìm hiểu về Luật HTX năm 2012, các nguyên tắc, giá trị, bản chất của HTX, lợi ích mà HTX mang lại; giới thiệu mô hình HTX kiểu mới, các HTX, liên hiệp HTX điển hình tiên tiến, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả; những kinh nghiệm tốt, sáng kiến hay trong tổ chức và hoạt động của các HTX …

Ông Y Giang Gry Niê Knơng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi phát biểu kết luận cuộc họp.

Sau khi nghe báo cáo về tình hình triển khai các công tác chuẩn bị cho cuộc thi và sơ lược về kết quả của các cuộc thi cấp huyện, ông Y Giang Gry Niê Knơng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi thống nhất ý kiến của các thành viên Ban Tổ chức về công tác chấm thi, cơ cấu giải, hình thức khen thưởng cuộc thi và một số nội dung liên quan. Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các thành viên Ban tổ chức khẩn trương triển khai các nhiệm vụ đã được phân công để Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, đạt hiệu quả cao nhất.

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này