Giải bóng đá lần thứ nhất của Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột thành công tốt đẹp (02/04/2018, 10:48)

Chiều 30/3/2018, sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá lần thứ nhất của Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Giải đấu này được sự tài trợ của Công ty TNHH Một thành viên Mai Linh Đắk Lắk với sự tham gia 06 đội bóng và chia làm 2 bảng. Bảng A gồm Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam và Lớp VB2 Trường Đại học Luật Hà Nội. Bảng B gồm Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk, Công ty Mai Linh Đắk Lắk và Trung Tâm huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk. Mỗi bảng thi đấu vòng tròn và lấy 2 đội có số điểm cao hơn vào vòng bán kết. Sau 5 ngày thi đấu, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những pha bóng đẹp mắt thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ.

Kết quả của giải đấu như sau: Huy chương Vàng thuộc về Công ty TNHH MTV Mai Linh Đắk Lắk, Huy chương Bạc thuộc về Lớp VB2 Trường Đại học Luật Hà Nội, Huy chương Đồng thuộc về Trung Tâm huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải thưởng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đó là cầu thủ Quang Anh - Công ty TNHH MTV Mai Linh Đắk Lắk với 8 bàn thắng.

Đây là giải đấu nhằm chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn 26/03/1931 - 26/03/2018, qua giải đấu này giúp các đoàn viên thanh niên của Trường cũng như các đơn vị khách mời tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và trong cuộc sống, tích cực rèn luyện sức khỏe và hưởng ứng các phong trào ngoại khóa nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên.

Tô Viết Vinh

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này