Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trao 206 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Đắk Lắk (11/09/2017, 13:36)

Ngày 9/9, Hội Bảo về quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ IV/2017.  Tham dự Chương trình có bà Lê Thị Thu – Trưởng đại diện Hội Bảo về quyền trẻ em Việt Nam chi nhánh phía Nam, bà Tô Thị Tâm – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, UBND huyện M’Đrắk.

Trao quà tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Tại Đắk Lắk, chương trình “Thắp sáng những ước mơ” đã tổ chức trao 206 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 02 đơn vị gồm Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và huyện M’Đrắk. Trong đó, chương trình trao 20 suất học bổng trị giá 300 ngàn đồng cho học sinh là con em của chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Tại huyện M’Đrắk, chương trình trao 186 suất quà (gồm 06 chiếc xe đạp, 30 suất học bổng, 150 suất quà). 

Trao quà cho các em học sinh tại huyện M’Đrắk

Bà Lê Thị Thu – Trưởng đại diện Hội Bảo về quyền trẻ em Việt Nam chi nhánh phía Nam cho biết: Chương trình cũng là dịp để động viên những trẻ em kém may mắn, giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống, phấn đấu thực hiện được ước mơ của mình. Đồng thời, ghi nhận và tôn vinh những tấm lòng nhân ái đóng góp cho chương trình và cho Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trong thời gian qua.

Theo kế hoạch, Ban tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” sẽ phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em các tỉnh Tây Nguyên và Miền Đông Nam Bộ trao 1.000 suất học bổng và 5.000 phần quà gồm nhu, yếu phẩm học tập, nhu, yếu phẩm gia đình cho đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con gia đình thương binh, liệt sĩ và trẻ em bị ảnh hưởng chất độc da cam, trẻ em có nguy cơ bỏ học ở những vùng bị thiên tai.

Sở Lao động, Thương binh trao Bằng khen UBND tỉnh cho Hội

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho Hội vì có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ trẻ em giai đoạn 2011-2015.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này