Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tặng kinh phí xây nhà ăn bán trú cho trường Tiểu học Nguyễn Thị Định (06/11/2018, 16:28)

Sáng 06/11, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm và trao tặng phần kinh phí 100 triệu đồng hỗ trợ xây nhà ăn bán trú cho học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, thành phố Buôn Ma Thuột. Bí thư Tỉnh ủy Ê Ban Y Phu đã đến dự và trực tiếp trao phần kinh phí hỗ trợ.

Bí thư Tỉnh ủy Ê Ban Y Phu trao phần hỗ trợ cho trường Tiểu học Nguyễn Thị Định.

Cùng dự buổi lễ còn có đại diện UBND thành phố Buôn Ma Thuột, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột, đại diện UBND phường Ea Tam, đại diện Hội phụ huynh học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thị Định.

Cô Phạm Thị Lan Phương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định phát biểu tại buổi lễ.

Cô Phạm Thị Lan Phương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định cho biết, với đặc trưng gần 50% học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số, tình hình kinh tế khó khăn nên nhà trường không thể vận động nguồn lực đóng góp từ phụ huynh để giải quyết nhu cầu xây dựng nhà ăn bán trú cho các em học sinh. Nhờ sự hỗ trợ từ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk và một số mạnh thường quân khác, hiện nay công trình nhà ăn bán trú cho học sinh đang được xây dựng và sẽ sớm được đưa vào sử dụng, đáp ứng sự mong mỏi của phụ huynh và học sinh của trường. Được công nhận đạt chuẩn quốc gia từ năm 2009 nhưng qua thời gian dài sử dụng, đến nay khối phòng học của nhà trường đã xuống cấp, thấm dột nghiêm trọng, trường lại thấp hơn mặt đường rất nhiều nên thường xuyên bị ngập úng vào mùa mưa. Bên cạnh đó, nhà trường cũng gặp nhiều khó khăn về trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy như máy chiếu, máy vi tính …

Bí thư Tỉnh ủy Ê Ban Y Phu và các đại biểu tham quan cơ sở vật chất nhà trường

Sau khi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường, Bí thư Tỉnh ủy Ê Ban Y Phu đã đề nghị ­­UBND thành phố Buôn Ma Thuột ghi nhận những kiến nghị của tập thể giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định và xem xét giải pháp hỗ trợ phù hợp.

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này