Hội thảo khoa học điều trị bệnh da liễu bằng phương pháp y học cổ truyền. (15/06/2017, 15:35)

Sáng 15/6, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thảo khoa học nhằm báo cáo kết quả chương trình điều trị một số bệnh da liễu bằng phương pháp y học cổ truyền tại bệnh viện trong thời gian qua với sự phối hợp của Công ty TNHH Con người và Thiên nhiên (Hàn Quốc).

Bác sỹ Chuyên khoa I Hồ Thị Minh Thiện báo cáo tại hội thảo.

Bác sỹ Chuyên khoa I Hồ Thị Minh Thiện, phụ trách chuyên môn của chương trình cho biết, chương trình đã tiến hành điều trị các bệnh da liễu như: chàm bội nhiễm, viêm da cơ địa dị ứng, mụn trứng cá đỏ, vảy nến, á sừng, nấm da đầu, viêm nang lông và sạm da. Đối tượng tham gia chương trình điều trị chủ yếu ở độ tuổi trung niên, thời gian mắc bệnh đã lâu và trải qua nhiều phương pháp điều trị do đó việc chữa trị gặp nhiều khó khăn tuy nhiên, qua 03 tháng triển khai, chương trình điều trị đã đạt được những kết quả tích cực. Đánh giá trên 98 bệnh nhân tham gia điều trị đảm bảo quy trình, thời gian điều trị, có 87,8% bệnh nhân có kết quả khỏi và đỡ. Các trường hợp không đỡ chủ yếu là bệnh vảy nến (chiếm 12,3%)

Đại diện bệnh nhân tham gia đợt điều trị tặng hoa cảm ơn đơn vị tài trợ.

Được biết, các sản phẩm thuốc điều trị của chương trình là các loại thảo dược có nguồn gốc từ Hàn Quốc do Công ty TNHH Con người và Thiên nhiên (Hàn Quốc) tài trợ.

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này