Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2017 - 2018. (27/03/2018, 14:13)

Sáng nay (27/3), tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2017 - 2018 tổ chức Lễ khai mạc Đại hội.

 Tham dự Lễ khai mạc có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) Phạm Văn Tuấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Nguyễn Tuấn Hà; Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Y Khút Niê; Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Y Déc H’Đớk; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội H’Lim Niê, cùng đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo và VĐV các đoàn tham dự Đại hội.

Các đoàn tham dự khai mạc Đại hội.

Tham dự Đại hội có hơn 1000 VĐV đến từ 18 đoàn gồm các huyện, thị xã, thành phố và 3 ngành: Công an, Quân đội, Giáo dục và Đào tạo. Đây là giai đoạn thi đấu chính thức của Đại hội với 6 môn thi đấu gồm: điền kinh, bắn nỏ, bóng đá Futsal nam, đẩy gậy, kéo co và Vovinam.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV.

Phát biểu khai mạc Đại hội, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội H’Lim Niê cho biết, trong những năm qua phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ, thể thao Đắk Lắk đã khẳng được vị trí là một trong những địa phương có phong trào thể dục thể thao phát triển khá toàn diện, số huy chương đạt được ở các giải quốc gia ngày càng tăng.

Đoàn VĐV thị xã Buôn Hồ diễu hành tại Lễ khai mạc.

 Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2017 - 2018 là ngày hội biểu dương sức khỏe của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, thông qua Đại hội tỉnh sẽ tuyển chọn những VĐV xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc năm 2018.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Nguyễn Tuấn Hà thắp đuốc truyền thống khai mạc Đại hội.

Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các địa phương trong việc tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Quyết định tặng Bằng khen cho 5 đơn vị UBND cấp huyện gồm: thị xã Buôn Hồ, Krông Bông, Krông Pắk, Krông Năng, Ea Kar.

Trao Bằng khen cho những đơn vị tổ chức tốt Đại hội cấp cơ sở.

Đại hội sẽ bế mạc vào chiều 31/3.

Thế Sự

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này