Khai mạc Giải vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc năm 2019 (10/06/2019, 08:35)

Tối 09/6, tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk, Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Giải vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc năm 2019.

Các đoàn tham dự Giải

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 138 vận động viên đến từ 21 đoàn trong cả nước. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 6 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và đồng đội nam nữ hỗn hợp.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các vận động viên dự Giải có chất lượng chuyên môn cao, đến từ các đơn vị có thế mạnh về bộ môn cầu lông, cũng như các trung tâm có uy tín trong công tác đào tạo vận động viên trẻ. Giải năm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính.

Trận đấu ở nội dung đôi nam nữ giữa Đắk Lắk và Hải Phòng

Giải vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá công tác đào tạo của các vận động viên trẻ tại các địa phương, các ngành. Qua đó, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc để có kế hoạch tập trung, bồi dưỡng đội tuyển trẻ quốc gia tham dự các giải khu vực và quốc tế.

Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 14/6/2019.

Bá Lục

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này