Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2017 (25/11/2017, 20:41)

Tối 24/11, Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2017. Tham dự buổi Lễ có ông Đỗ Quang Trà – Giám đốc Sở Giao thông Vận tải - Phó Ban An toàn giao thông tỉnh, lãnh đạo Sở, ngành và cùng các đoàn viên, thanh niên, gia đình nạn nhân.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức chiếu phim phóng sự về những nỗi đau thương, mất mát do tai nạn giao thông đối với mỗi gia đình và xã hội; biểu diễn văn nghệ về chủ đề an toàn giao thông. Qua đó nhằm cảnh báo cho mọi người về hậu quả của tai nạn giao thông đối với mỗi nạn nhân, gia đình nạn nhân và toàn xã hội, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Thông điệp mạnh mẽ từ tiết mục “Từ một ngã tư đường phố”

Tính đến tháng 11/2017, toàn quốc xảy ra 18.384 vụ tai nạn giao thông, làm chết 7.604 người, bị thương 15.189 người. Tại Đắk Lắk, toàn tỉnh xảy ra 443 vụ tai nạn giao thông, làm chết 241 người, tăng 17 vụ so với 2016.

Tặng quà cho các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông gặp hoàn cảnh khó khăn

Với thông điệp "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại", Ban An toàn giao thông tỉnh đã tặng quà 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông gặp khó khăn trong cuộc sống và thắp nến tưởng niệm các nạn nhân.

Các đại biểu cùng thắp nến tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đỗ Quang Trà – Giám đốc Sở Giao thông Vận tải- Phó Ban An toàn giao thông tỉnh chia sẻ với những tổn thất về vật chất và tinh thần của gia đình có nạn nhân tử vọng vì tai nạn giao thông. Đồng thời kêu gọi  mỗi đơn vị cần tích cực đẩy mạnh truyền thông bằng các hình thức phong phú để nâng cao nhận thức người tham gia giao thông, nhân rộng mô hình đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, thu hút nhiều tầng lớp nhân dân tham gia ở các địa phương. Giá trị của sự sống là thiêng liêng, quý giá. Vì vậy mỗi người luôn phải chấp hành quy tắc giao thông, có ý thức xây dựng một môi trường giao thông an toàn.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này